TWICE "hạ bệ" 2NE1, trở thành girlgroup có MV ra mắt hot nhất lịch sử

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 02/03/2016

"Fire" của 2NE1 vừa phải chào thua trước "LIKE OOH-AHH" của đàn em TWICE.

Trước đây, "Fire" luôn giúp 2NE1 giữ vững ngôi đầu bảng ở hạng mục Nhóm nhạc nữ sở hữu MV ra mắt có nhiều lượt xem nhất. Thế nhưng cho tới ngày 1/3 vừa qua, tân binh nhà JYP đã chính thức "hạ bệ" girlgroup YG với "LIKE OOH-AHH". Cụ thể, tính tới thời điểm này, số lượt xem MV đầu tay của TWICE đã lên tới hơn 41,5 triệu lượt, còn "Fire" chạm mốc 41,4 triệu lượt.

TWICE hạ bệ 2NE1, trở thành girlgroup có MV ra mắt hot nhất lịch sử - Ảnh 1.

TWICE hạ bệ 2NE1, trở thành girlgroup có MV ra mắt hot nhất lịch sử - Ảnh 2.

"Fire" (Space ver.) MV – 2NE1

TWICE hạ bệ 2NE1, trở thành girlgroup có MV ra mắt hot nhất lịch sử - Ảnh 4.

TWICE hạ bệ 2NE1, trở thành girlgroup có MV ra mắt hot nhất lịch sử - Ảnh 5.

"LIKE OOH-AHH" MV – TWICE

2NE1 mất gần 7 năm để đạt được con số ấn tượng này, nhưng TWICE chỉ cần 4 tháng để "đánh bại" girlgroup quyền lực của Kpop. Không khó để hiểu một phần lý do giúp TWICE vượt mặt đàn chị hàng đầu Kpop chính là nhờ sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và rộng khắp của YouTube ngày nay so với cách đây 7 năm, khi 2NE1 mới lên sàn.

Với số lượt xem tăng dần đều như hiện tại, chẳng mấy chốc TWICE cũng sẽ vượt qua con số hơn 46 triệu lượt xem cho MV "Face" của NU’EST, trở thành nhóm nhạc Kpop có số lượt xem "khủng" nhất cho MV đầu tay. 

Hiện tại, 2NE1 chưa có kế hoạch gì cho sự trở lại Kpop ngoài dự án Mỹ tiến của trưởng nhóm CL. Còn TWICE sau khoảng thời gian "náo động" Kpop cũng lui về để chuẩn bị ra mắt show thực tế của nhóm mang tên "Twice Private Life", ngoài ra cũng có nguồn tin cho rằng nhóm sẽ sớm tái xuất trong thời gian tới.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm