Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay
Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay

Khi thông tin về vụ tai nạn máy bay GE 222 của hãng hàng không TransAsia Airways rơi tự do và số lượng thương vong ngày càng tăng, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại những lời cầu nguyện.

Lên trên

Trang Pháp xinh tươi trong MV ngọt ngào

09:21:29 10/07/2012

Cô nàng cũng chính thức lấy cái tên "Trang Pháp" để theo đuổi con đường ca hát của mình rồi nhá!

Trong lúc bùng nổ những ồn ào quanh chuyện chia tay của gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Trang Pháp quyết định im tiếng và tập trung vào các dự án âm nhạc mà mình đã lên kế hoạch từ trước. Và sau một thời gian “ém kĩ”, mới đây, Trang Pháp vừa cho ra mắt MV thứ hai trong sự nghiệp ca hát của mình - MV Xin hãy quên emMV "Xin hãy quên em"

Đây là ca khúc nằm trong album đầu tay Runaway đã phát hành hồi năm ngoái của Trang Pháp. Với ca từ nhẹ nhàng nhưng cũng sâu sắc, Xin hãy quên em đã được Trang Pháp cùng ekip thực hiện MV với nội dung thật ngọt ngào, đáng yêu và không kém phần ý nghĩa. Với kinh nghiệm diễn xuất của Trang Pháp, khán giả có thể yên tâm vào chất lượng của MV lần này nhá!MV "Over"

Ngoài ra, nếu trong MV đầu tay Over, mọi người biết đến cái tên Nguyễn Phạm Thùy Trang thì sang MV Xin hãy quên em này, Trang Pháp cũng chính thức không lấy cái tên đó để đi hát nữa. Theo cô nàng chia sẻ thì sau một thời gian, khán giả vẫn ưu ái và gọi mình với cái tên Trang Pháp nên quyết định giữ luôn cái tên này khi hoạt động nghệ thuật.
JAM