Gương mặt thừa kế xinh đẹp thế hệ mới của màn ảnh Hàn
Gương mặt thừa kế xinh đẹp thế hệ mới của màn ảnh Hàn

Thành viên Sojin của Girl's Day sẽ góp mặt trong dự án "The Greatest Marriage" (Hôn Nhân Tuyệt Vời) với vai người thừa kế giàu có, xinh đẹp.

Lên trên

Trang Pháp “chơi sang” với MV quay hoành tráng tại Đức

10:52:29 16/02/2012

Cựu hot girl đình đám một thời chứng tỏ sự đầu tư của mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp nhá!

Sau sản phẩm âm nhạc đầu tiên Như là mơ nhận được sự phản hồi tích cực, Nguyễn Phạm Thùy Trang (hot girl Trang Pháp) sẽ chính thức giới thiệu album vol.1 Runaway vào cuối tháng này với 12 ca khúc chính, 3 bài hát tặng kèm và 1 bản interlute (nhạc không lời). Tất cả các bài hát đều do chính Thùy Trang sáng tác và đồng sản xuất cùng producer Dương Khắc Linh. Album được Thùy Trang tận dụng lợi thế về khả năng ngoại ngữ của mình để hát bằng cả 3 thứ tiếng: Việt, Anh và Pháp.

Thùy Trang quay MV giữa trời tuyết phủ trắng xóa của nước Đức

Và trong album, ngoài các bản audio, Thùy Trang sẽ giới thiệu đến khán giả bản MV mang tên Over, được cô nàng và ekip đầu tư quay hình tại Đức, giữa thời tiết âm 10 độ, tuyết phủ trắng xóa. Được biết, đây là một bài hát đầu tiên được Thùy Trang sáng tác hoàn chỉnh phần nhạc vào năm chỉ mới 11 tuổi. Sau này, phần lời của Over mới được Thùy Trang viết và chọn làm MV đầu tiên của riêng mình để giới thiệu đến khán giả yêu nhạc.


Khi nghĩ đến Over được sáng tác vào năm 11 tuổi của mình, Thùy Trang còn nhớ đến truyện cổ Grimm và muốn chọn một trong những câu chuyện cổ tích trong đó để làm ý tưởng cho MV. Lúc đầu, Thùy Trang muốn chọn câu chuyện về Cô bé bán diêm, nhưng sau đó, vì muốn tận dụng những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của châu Âu vào mùa đông nên đã quyết định chọn hóa thân thành nhân vật Cô bé quàng khăn đỏ.

Trong MV này, Thùy Trang đóng cùng một anh bạn người mẫu đẹp trai mang quốc tịch Hà Lan tên là Salim và kém cô nàng tận… 4 tuổi. Anh chàng Salim hóa thân vào vai người yêu của Thùy Trang và cũng chính là… ma cà rồng và luôn trốn tránh sự kiếm tìm của chị ấy.


Quá hấp dẫn phải không nào, giờ cùng xem qua teaser và những hình ảnh trích trong MV Over của Nguyễn Phạm Thùy Trang trong lúc chờ đợi bản đầy đủ ra mắt nhé!


JAM