T.O.P (Big Bang) "đẹp trai lai láng" trên sân khấu năm mới

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 21/02/2015

5 anh chàng Big Bang vừa cùng nhau "quẩy" tung sân khấu đầu năm tại Trung Quốc.

Đầu năm 2015, trong khi các fan nhà vẫn "mốc mồm" chờ đợi thì 5 "anh lùn" Big Bang đã đổ bộ sân khấu "Lunar New Year Special" của Dragon TV, chiêu đãi các fan Trung loạt tiết mục đặc biệt.

Là sao Kpop duy nhất được mời biểu diễn trong chương trình đón năm mới, Big Bang còn được nhà đài Trung đặc biệt ưu ái hơn tất cả những khách mời còn lại khi biểu diễn tận 3 ca khúc. Vì lâu rồi không tung sản phẩm mới nên các chàng vẫn cứ "Tonight", "Bad Boy" và "Fantastic Baby" mà đem lên sân khấu "quẩy". Các hit đều đã "mọc rêu" mấy năm nhưng khán giả thì vẫn cuồng nhiệt hò hét hết mình.

Nổi bật lên trên loạt sân khấu của Big Bang là gương mặt đẹp trai không tì vết của anh chàng rapper "tưng tửng" T.O.P. Với số lượng ảnh được fan chộp áp đảo, có thể thấy rằng đa phần người hâm mộ Trung Quốc cũng bị vẻ đẹp trai của T.O.P làm cho mê mẩn.


Một số hình ảnh của Big Bang trên "Lunar New Year Special" của Dragon TV

Cũng trong bản tin về Big Bang, sau 3 năm trời "mất tích" trên sân khấu quê nhà (trong đó bao gồm cả thời gian 5 lần 7 lượt thất hẹn với fan), các chàng trai "cục cưng" của nhà YG sẽ tái xuất vào tháng 4 tới đây. "Bố" Yang đã lên tiếng khẳng định chắc nịch và thậm chí còn thông báo luôn rằng cả WINNER lẫn iKON cũng sẽ tiếp nối sân khấu của đàn anh trong nửa đầu 2015. Các fan còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị... ví đi!


"Tonight"


"Bad Boy"


"Fantastic Baby"

(Nguồn: Koreaboo)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiếu gia Tân Hoàng Minh từ chức, rút khỏi công ty bị nghi trốn thuế của Seungri tại Hong Kong

    Theo Sina, Denis Đỗ (tên thật Đỗ Hoàng Minh) đã từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3.
  • Đọc thêm