YG nhá hàng "Ai là người kế tiếp?", fan Big Bang đáp: "Không phải chúng tôi"

YG nhá hàng "Ai là người kế tiếp?", fan Big Bang đáp: "Không phải chúng tôi"

Fan Big Bang quá ngán ngẩm khi chắc tới 99% câu trả lời không phải thần tượng của mình.

Bản tin Kpop

Top 3 “Kpop Star” kết hợp G-T.O.P, SNSD và miss A

16:00:00 19/04/2012

Lee Ha Yi, Park Ji Min và Baek Ah Yeon sẽ có sân khấu kết hợp trong mơ với các tên tuổi hàng đầu Kpop.

Top 3 “Kpop Star” kết hợp G-T.O.P, SNSD, miss A

 
Cư dân mạng đang rất tò mò về các ca khúc được lựa chọn biểu diễn
 
Ba thí sinh đỉnh nhất SBS Kpop Star là Lee Ha Yi, Park Ji Min và Baek Ah Yeon sẽ có sân khấu kết hợp trong mơ với các tên tuổi hàng đầu làng kim chi hiện nay: G-T.O.P, miss A, SNSD. Trong khi Lee Ha Yi biểu diễn cùng miss A, Park Ji Min sẽ nhận sự trợ giúp của cặp đôi rapper Big Bang, Baek Ah Yeon thì lên sân khấu cùng hai thành viên SNSD là Taeyeon và Tiffany.

Yonghwa (CNBLUE) chỉ cần 10 phút để “xuất xưởng” một ca khúc


Yonghwa còn tham gia sáng tác cho cả các nghệ sỹ đàn em

Xuất hiện trên MBC K-Pop Star Captivating The World, CNBLUE đã chia sẻ với fan những câu chuyện thường nhật của mình. Leader Jung Yonghwa cho hay: “Khi sáng tác nhanh, có lúc tôi chỉ cần 10 phút. Tuy nhiên khi tôi gặp khó khăn, tôi thẳng tay ném chúng vào thùng rác”. Như nhiều fan đã biết, Yonghwa tham gia sáng tác không chỉ album tiếng Hàn mà còn cả single tiếng Nhật của CNBLUE. Tiêu biểu là Where You Are đã leo lên No.1 Oricon Chart, đưa CNBLUE trở thành Rockband nước ngoài đầu tiên đạt được thành tích này trong vòng 41 năm trở lại đây.

B.A.P. tung hình ảnh “nhử” fan cuối cùng

 
B.A.P. sẽ lên sàn với MV và album mới vào 27/4

Hôm nay 19/4, TS Entertainment đã tung ra bức ảnh “nhử” fan cuối cùng của DaehyunYongjae. Cũng giống như 4 anh chàng trước, DaehyunYongjae đều “tím ngắt” và có những vệt sơn neon khắp người nổi bật. Ngày mai 20/4, MV teaser cho sản phẩm trở lại chưa rõ mặt mũi tên tuổi của B.A.P. sẽ chính thức tấn công Kpop fan. Sau hiệu ứng dữ dội mà Warrior mang lại hồi đầu năm nay, có lẽ các fan nên chuẩn bị tinh thần cho một cơn bão thứ hai đi là vừa.

Theo Xưmôli / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ