Hài hước gia đình đặt tên cho 3 người con dài và "độc" nhất Việt Nam
Hài hước gia đình đặt tên cho 3 người con dài và "độc" nhất Việt Nam

Trong 3 người con của ông bà Tư, người có tên dài nhất là cậu út “Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân” (22 tuổi). Người chị đầu có tên là “Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhàn” và người chị kế có tên “Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Linh Phượng”.

Lên trên

Thu Minh, Minh Hằng... "được" triệu tập

09:39:23 16/06/2012

Hàng loạt ngôi sao được mời dự cuộc gặp phổ biến chỉ thị 65 với lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Sau khi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH - TT - DL) chính thức phổ biến chỉ thị số 65 thì vào sáng ngày 18/6 tới, tại Tp.HCM sẽ diễn ra buổi gặp giữa hàng trăm nghệ sĩ, đơn vị tổ chức biểu diễn với lãnh đạo Sở VH - TT - DL, Cục nghệ thuật biểu diễn.


Theo đó, Sở VH - TT - DL, Cục nghệ thuật đã phát ra 400 thư mời đến các nghệ sĩ, đơn vị tổ chức biểu diễn, trong đó có các ngôi sao từng bị xử phạt trong hoạt động biểu diễn như Thu Minh, Minh Hằng...

Được biết, cuộc gặp gỡ này nhằm triển khai chỉ thị 65 của Bộ trưởng Bộ VH - TT - DL. Đồng thời, đây là dịp để cơ quan lãnh đạo thống nhất lại những quy định về hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với giới nghệ sĩ lẫn các đơn vị tổ chức biểu diễn. Ngoài ra, các doanh nghiệp và nghệ sĩ có thể phát biểu ý kiến của mình trong cuộc gặp gỡ này.