Ronaldo bảnh bao lên nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu 2014"
Ronaldo bảnh bao lên nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu 2014"

Với những gì đã đạt được cùng với Real mùa giải năm ngoái. siêu sao người Bồ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Lên trên
Bản tin US&UK

Thủ lĩnh Coldplay hát quên lời và đổ tại… Olympic

09:32:05 03/08/2012

Chris Martin đã chữa ngượng rất duyên.

Thủ lĩnh Coldplay quên lời và đổ tại… Olympic


thu-linh-coldplay-hat-quen-loi-va-do-tai-olympic
Chris Martin đã chữa ngượng rất duyên

Chris Martin, thủ lĩnh Coldplay vừa đưa ra lời bào chữa cực hóm hỉnh khi quên lời ca khúc trong concert tại Boston, Mỹ. Lúc đó, Chris Martin đang hát ca khúc Warning Sign thì đột nhiên bị “lú lẫn”. Anh ngay lập tức chữa cháy: “Thôi chết, tôi đã nghĩ đến Olympic và bị phân tâm. Tôi sẽ tập trung lại ngay đây. Tôi sẽ thôi nghĩ về môn nhảy sào và những thứ tương tự như vậy”.

Theo nhận xét của các fan, Chris Martin đã không chỉ chữa ngượng rất duyên mà còn là một người có lòng tự tôn dân tộc bởi Olympic năm nay được tổ chức tại London, Anh, quê hương của nam ca sỹ.

Melanie Amaro tung single đầu tay


thu-linh-coldplay-hat-quen-loi-va-do-tai-olympic

“Don’t Fail Me Now” – Melanie Amaro

Quán quân đầu tiên của The X Factor US - Melanie Amaro vừa chính thức trình làng single đầu tay Don’t Fail Me Now. Đây là một ca khúc sở hữu giai điệu rất thời thượng nhưng đồng thời vẫn khoe được giọng ca đầy nội lực của nữ ca sỹ.

Don’t Fail Me Now
được sản xuất bởi Rodney “Darkchild” Jerkins, người từng làm việc với Michael Jackson, Britney Spears, Beyoncé, Lady Gaga… Ca khúc cũng chính là single mở đường cho album đầu tay chuẩn bị ra lò của Melanie.

Lộ diện ca khúc mới của Nellu Furtado


thu-linh-coldplay-hat-quen-loi-va-do-tai-olympic

“Parking Lot” – Nelly Furtado

Một ca khúc mới toanh của Nelly Furtado vừa bất ngờ bị rò rỉ. Ca khúc này mang tựa đề Parking Lotvà có tin đồn nó chính là single thứ ba trích từ The Spirit Indestructible, album mới của nữ ca sỹ người Canada. Tuy nhiên, chủ nhân hit Promiscuousvẫn chưa lên tiếng xác nhận việc này. Album The Spirit Indestructible sẽ trình làng vào tháng 9 tới.
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ
JAM