The Voice US 2013

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake

MH, Theo Trí Thức Trẻ 12:29 02/04/2013

Thí sinh chuyên trị Đồng quê đã bị Adam chinh phục.

Đêm thứ ba của Vòng giấu mặt, Adam Levine, Blake Shelton, ShakiraUsher cũng như hàng triệu khán giả trên khắp thế giới tiếp tục được gặp gỡ những tài năng âm nhạc nổi bật của nước Mỹ. Đáng chú ý, Adam đã thành công trong việc "cướp" một thí sinh Đồng quê trước mắt Blake.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 1

"Colder Weather" - Warren Stone

Ông bố kiêm võ sỹ đến từ Nam Carolina đã là thủ lĩnh một ban nhạc trong nhiều năm cho đến khi gặp vấn đề hôn nhân. Trước sự bất ngờ của khán giả và các HLV, Adam đã "đánh cắp" một thí sinh Đồng quê khỏi tay Blake.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 2

"American Girl" - Anh em nhà Swon

Bộ đôi Zach Colton Swon đổ bộ sân khấu The Voice US với guitar và những giai điệu cực nuột cho mùa xuân. Shakira, BlakeUsher đều bị thuyết phục bởi "cô gái Mỹ" của hai thí sinh này. Về với Blake Shelton, cặp đôi khiến khán giả không khỏi mong chờ được thưởng thức một trận chiến giữa anh em nhà Swon và chị em sinh đôi nhà Morgan trong Vòng đối đầu.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 3

"I'm Going Down" - Taylor Beckham

Được đào tạo để trở thành một vận động viên tham dự Olympics, cô gái 17 tuổi yêu thích R&B đã rẽ ngang và chọn sân khấu The Voice US. Shakira Usher cùng xoay ghế, Taylor đã chọn ngôi sao Looking 4 Myself

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 4

"I'm The Only One" - Karina Iglesias

Với ca khúc của Melissa Etheridge, Karina đã thu hút được sự chú ý của Adam LevineBlake Shelton. Cô giáo viên dạy nhạc thậm chí còn thể hiện một phần điệp khúc bằng tiếng Tây Ban Nha và nhận những lời khen từ các HLV. Karina sau đó đã chọn Adam.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 5

"Seven Nation Army" - Garrett Gardner

Năm ngoái, Garrett đã thử sức tại The Voice US mùa giải thứ ba với Have You Ever Seen The Rain?. Năm nay, với hy vọng có thể làm người bố của mình tự hào, Garrett cố gắng hết mình và cuối cùng cũng khiến Shakira xoay ghế. "Cậu đã mạnh mẽ hơn trước rất nhiều", Adam khen ngợi Garrett vì nghị lực theo đuổi ước mơ đến cùng.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 6

"To Make You Feel My Love" - Holly Tucker

Lần này thì cả 4 HLV đều phải nhấn nút xoay ghế. Dừng việc chơi đàn alto trong ban nhạc của Đại học Baylor, thí sinh chuyên trị Đồng quê đã gây sửng sốt ngay từ những giây đầu tiên khi cô cất tiếng hát. Mặc dù cả ba HLV còn lại đều rất nỗ lực "mơi" Holly, cô vẫn chọn về đội Blake.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 7

"I Kissed A Girl" - Michelle Chamuel

Là hát chính trong ban nhạc Ella Riot, cô nàng rocker Michelle Chamuel đã gây ấn tượng mạnh cho Adam, Shakira Usher. Michelle chọn Usher, HLV chuẩn nhất cho một sự nghiệp Alternative Electronic Pop.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 8

"Loca" - Monique Abbadie

Monique Abbadie là thí sinh tiếp theo làm cả 4 HLV phải giành giật. Bằng việc thể hiện một ca khúc của Shakira, Monique dường như đã nhắm trước HLV cho mình.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 9

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 10

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 11

Chương trình kéo dài 2 giờ đồng hồ còn kết nạp J'Sun vào đội Shakira, Duncan Kamakana vào đội Adam Chelsea M vào đội Usher.

The Voice US: Adam "ngang nhiên" nẫng tay trên của Blake 12

Tập tiếp theo của Vòng giấu mặt sẽ lên sóng vào tối thứ ba 2/4 (giờ địa phương).
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày