The Voice Trung: HLV khóc vì “Adele Trung Quốc”

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 04/08/2012

Tuần thứ 3 và thứ 4 đánh dấu sự lên ngôi của các ca khúc tiếng Anh.

Vòng Giấu mặt của The Voice Trung Quốc tuần thứ 3 và thứ 4 vừa được phát sóng trên đài truyền hình Chiết Giang. Không có quá nhiều thí sinh nổi bật như tuần thứ 1thứ 2, hai tập phát sóng mới nhất có vẻ trầm lắng hơn.

Nhưng không vì thế mà The Voice Trung Quốc kém đi sức hút của mình. Một điều khá trùng hợp là hai phần trình bày hấp dẫn nhất trong hai tuần đều là những ca khúc tiếng Anh. 

HLV "rưng rưng" vì "Adele Trung Quốc"


the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc
 
the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc
Cô bé Trịnh Hồng gây sốt với nickname Adele Trung Quốc

Thí sinh Trịnh Hồng sinh trưởng trong một gia đình võ sư, năm nay 19 tuổi và sở hữu thân hình “quá khổ” khá giống với thần tượng âm nhạc thế giới Adele. Phần trình bày Someone like you của Trịnh Hồng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của mọi người.

Cả bốn HLV đều không cầm được nước mắt và bấm nút chọn cô bạn này. Còn hàng nghìn khán giả có mặt trong hội trường cũng lặng người vì phần trình bày của Trịnh Hồng. 

Chỉ trong vài tiếng đăng tải, trang Youku đã có hơn 600.000 lượt nghe ca khúc này. Đây được coi là kỷ lục về lượt nghe của The Voice Trung Quốc từ đầu mùa thi đến giờ.
 
the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc
 
the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc
 
the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc
                                                        Các HLV không kiềm chế được cảm xúc

Rất nhiều khán giả đã khóc khi nghe Trịnh Hồng hát. Họ cho rằng Trịnh Hồng là ứng viên nặng ký nhất cho The Voice Trung Quốc năm nay. “Khó có thể tin được một cô bé to lớn, giỏi võ lại có giọng hát cao và truyền cảm như vậy. Quả là một Adele phiên bản Trung Quốc hoàn hảo”, trang QQ bình luận.

Cặp đôi hoàn hảo chinh phục 4 HLV

Cặp đôi thí sinh Tôn Giai Hoan Đường Ninh, đều 29 tuổi đã có màn song ca hết sức ấn tượng. Với phần trình bày ca khúc The Prayer, Đường Ninh được khen ngợi có chất giọng không kém gì Celine Dion. Cặp đôi cũng được cả 4 HLV lựa chọn. Đây cũng là cặp đôi xuất sắc nhất theo ý kiến khán giả trong tập 3 của Vòng Giấu mặt.


the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc
Cặp song ca đầu tiên trên The Voice Trung Quốc
 
the-voice-trung-hlv-khoc-vi-adele-trung-quoc

Hiện tại, The Voice Trung Quốc còn một tập nữa của Vòng Giấu mặt sẽ phát sóng vào tối 10/8 tới đây, trước khi bước vào Vòng Đối đầu.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày