Ngày chuyển nhượng cuối cùng: Arsenal cân nhắc mua Reus, hỏi mượn Giovinco
chuyển nhượng hè 2014
Ngày chuyển nhượng cuối cùng: Arsenal cân nhắc mua Reus, hỏi mượn Giovinco

Arsenal đang cân nhắc chi 40 triệu bảng để mua tiền vệ Marco Reus. Ngoài ra, Pháo thủ cũng nỗ lực để mượn Sebastian Giovinco.

Lên trên

Thành viên SS501 quyết không yêu khi chưa thành công

11:07:32 01/07/2012

Cùng nghe Heo Young Saeng chia sẻ về hoạt động solo cũng như tương lai SS501.

Trở lại qua mini album Solo, "một mẩu" SS501 Heo Young Saeng vừa có buổi phỏng vấn với Ilgan Sports về các hoạt động và kế hoạch mới nhất liên quan đến tương lai của SS501.

Vì sao anh đặt tiêu đề album là "Solo"?

Tên gọi này mang rất nhiều ý nghĩa. Lời của ca khúc chủ đề là những gì đã xảy ra với người đàn ông sau khi chia tay, tôi cảm thấy nó phù hợp với tình trạng mình bởi tôi đang cố gắng tự lập sau khi tách khỏi SS501. Tôi có tham gia và đã dành rất nhiều thời gian cho việc sản xuất album. Đây là một album mà tự bản thân tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ.
 

Anh có thể nói một chút về ca khúc chủ đề "Crying"?

Tôi đã thích ca khúc này ngay khi vừa nhận được. Các fan nữ cũng đặc biệt phản ứng tích cực với Crying. Tôi nghĩ mình thích ca khúc này vì chính tôi là người viết lời. Nó gợi lại chuyện của bản thân tôi khi chia tay 3 năm trước. Lúc đó, tôi đã rất đau khổ và nghe bài hát nào cũng cảm thấy giống tình trạng của mình. Crying khiến tôi nhớ lại cảm giác khi không thể giữ được cô ấy.

Kể từ khi ra mắt solo album đầu tiên, anh phải mất đến 1 năm mới phát hành album thứ hai?

Tôi cũng không nghĩ lại mất nhiều thời gian đến thế. Với album thứ hai, tôi bị áp lực vì nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn so với album đầu tiên. Tôi muốn thể hiện sự hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt. Ngay từ đầu, tôi đã tham gia vào việc tuyển chọn và sản xuất ca khúc. Điều này thực sự khó khăn đến mức tôi gần như bị trầm cảm, nhưng tôi đã vượt qua được.
 

Anh có đang hẹn hò với ai không?

Khi thích ai đó, tôi không thể tập trung vào bất cứ điều gì khác. Biết vậy nên tôi cố gắng không để cho bản thân rơi vào cái bẫy này. Bây giờ, công việc là ưu tiên số 1. Tôi tin vào câu nói rằng: trình độ của một người đàn ông nên được chú trọng trước tiên, bởi bạn luôn có thể tìm thấy một người tốt để lập gia đình sau khi đã tìm thấy thành công.

Có sự cạnh tranh nào giữa các thành viên SS501 không?

Là sự cạnh tranh thân thiện. Từ khi Kim Hyun Joong tạo được một vị trí cho mình và được công chúng nhiệt tình đón nhận, mọi người nghĩ rằng chúng tôi ghen tị với cậu ấy, nhưng điều đó không đúng. Gần đây, tất cả các thành viên đều có nhiều thời gian rảnh, vì vậy chúng tôi thường xuyên gặp nhau và thảo luận về tương lai của SS501. Tất nhiên, Hyun Joong là “chủ chi”.
 

SS501 sẽ trở lại?

Việc ShinHwa tái hợp đã khuyến khích chúng tôi. Lúc tôi đang xem một talk show sau sự trở lại của họ thì bất ngờ nhận được tin nhắn từ các thành viên khác: "Cậu có đang xem không đấy?". Nó làm tôi nhận ra rằng chúng tôi thực sự là một. Tôi nghĩ chúng tôi đã một lần mất đi cơ hội đoàn tụ bởi vì rất khó để cân bằng thời gian biểu của cả nhóm. Tôi cho rằng cơ hội tốt nhất tiếp theo sẽ là khi tất cả chúng tôi đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

 

Theo

Alex / Trí Thức Trẻ
JAM