Tìm hiểu căn bệnh quái ác đằng sau thử thách "dội nước đá lên người"
Tìm hiểu căn bệnh quái ác đằng sau thử thách "dội nước đá lên người"

Hiểu thêm về căn bệnh nguy hiểm ALS đang được gây quỹ trên thế giới nhờ thử thách "dội nước đá lên người".

Lên trên

Thành viên SS501 quay ngoắt 180 độ khi solo

13:00:00 11/06/2012

Anh chàng tiết lộ rằng phong cách của SS501 hoàn toàn khác với phong cách anh muốn theo đuổi.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với No Cut News, thành viên SS501 Heo Young Saeng đã chia sẻ về lần trở lại với mini album mới mang tên SOLO: “Phong cách âm nhạc của SS501 hoàn toàn khác với phong cách tôi muốn theo đuổi. Vậy nên việc tách biệt phong cách của nhóm khỏi phong cách riêng của mình cũng không khó như tôi nghĩ. Đây là album thứ 2 nhưng tôi dự định thực hiện thể loại âm nhạc bản thân mong muốn”.

Heo Young Saeng không gặp nhiều khó khăn trong việc tách biệt
phong cách của SS501 với phong cách riêng của bản thân

Heo Young Saeng tham gia vào toàn bộ quá trình thực hiện album, từ khâu lập kế hoạch đến bước lựa chọn concept cuối cùng. Không chỉ tự chọn từng ca khúc cho album, anh chàng còn chung tay trong việc sản xuất và viết lời. Ban đầu, Heo Young Saeng định lấy ca khúc Pop Rock Intimidated làm ca khúc chủ đề. Tuy nhiên sau đó, ca khúc Pop nhịp vừa Crying mới là lựa chọn cuối cùng.

Heo Young Saeng chủ yếu tập trung vào khả năng trình diễn trong lần trở lại này

Anh chàng chia sẻ:“Tôi mất nhiều thời gian cân nhắc giữa hai ca khúc này. Nhưng rồi tôi chọn Crying làm ca khúc chủ đề vì thích phần giai điệu. Có lẽ khoảng thời gian 1 năm vắng mặt của tôi đóng một vai trò quan trọng trong quyết định này. Album trước đó của tôi tập trung nhiều vào phần giai điệu. Thế nên nếu chọn Intimidated làm ca khúc chủ đề thì sự thay đổi sẽ quá lớn. Thêm vào đó, mọi người xung quanh cũng nói là thích Crying nên tôi cũng không cố chấp làm gì”.

So với khi hoạt động cùng SS501, số lượng khán giả và quy mô sân khấu
đều giảm bớt nên Heo Young Saeng không thể tùy ý tổ chức một chương trình riêng
 
Kết thúc bài phỏng vấn, Heo Young Saeng nói: “Có người nói với tôi rằng nếu không thể bước ra khỏi quá khứ thì sẽ chẳng bao giờ có thể tự đứng trên đôi chân mình, cần phải vứt bỏ những cảm giác trước kia và bắt đầu lại từ đầu. Thật may là tôi có thể bỏ qua tất cả thật nhanh chóng. Dù có chút thất vọng nhưng tôi thấy hài lòng hơn với việc tự đưa những ý kiến riêng vào âm nhạc của mình. Tôi sẽ không chú trọng quá khứ nữa, đồng thời tập trung vào bản thân”.
 
JAM