Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên
Bản tin Kpop

“Thám tử” fan tìm ra leader mới của After School

13:28:42 13/06/2012

Cư dân mạng đúng là có "mắt đại bàng" mà.

“Thám tử” fan tìm ra leader mới của After School


Pledis không khẳng định cũng không phủ nhận suy đoán của cư dân mạng

Kahi rời nhóm, After School chuẩn bị trở lại, sự chú ý của Kpop fan giờ đang dồn vào việc ai sẽ là leader mới? Các “thám tử” Kpop fan vừa soi ra chứng cứ cho thấy Nana có thể chính là leader mới củaAfter School từ đợt quảng bá Flashback tới đây. Trong bức ảnh concept cả nhóm, một mình Nana đi giày màu vàng, trong khi cả 7 thành viên còn lại đều đi giày đen.

Cựu leader Dal Shabet chính thức đánh lẻ

 
Phía BOB4 đã hết lời khen ngợi Viki sau lần hợp tác này

Viki, thành viên vừa rời Dal Shabet đã thông báo về dự án đầu tay trong vai trò nghệ sỹ solo. Cô nàng cựu leader sẽ góp giọng trong digital single của nhóm nhạc mới BOB4, Mystery Girl. Sản phẩm chung của VikiBOB4 sẽ ra mắt Kpop fan vào 15/6 tới đây.

f(x) mang “cơn sốc điện” đến Mỹ và Canada

 
Kpop fan đang chờ đợi đến ngày f(x) trở lại sân khấu
 
Electric Shock của f(x) vừa giật No.1 bảng xếp hạng album Electronic của Mỹ và Canada. Thành tích này đã được girlgroup SM gặt hái ngay sau khi “tung chưởng” vào 10/6. Trong nước, Electric Shock vẫn đang chăm chỉ càn quét No.1 khắp các mặt trận như MelOn, Genie, Mnet và Naver Music.
 
JAM