Lên trên
Bản tin US&UK

"Thảm họa YouTube" gây bất ngờ với hình ảnh dịu dàng

00:00:00 09/05/2012

Rebecca Black thực sự đã tạo được thiện cảm cho người xem.

Rebecca Black dịu dàng và đằm thắm trong MV mới
Rebecca Black – “Sing It” MV

Sau một thời gian khá im ắng, “thảm họa YouTube” Rebecca Black đã trở lại với MV mới mang tên Sing It. Trong MV này, nữ ca sỹ tuổi teen gây được thiện cảm cho người xem nhờ tạo hình vô cùng nữ tính, dịu dàng và đằm thắm. Ca khúc Sing It dự kiến sẽ được đưa vào album đầu tay hiện đang trong quá trình thực hiện của Rebecca Black. “Mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì sự đa dạng của album. Album sẽ có cả những ca khúc Ballad cũng như những ca khúc nhạc Dance sôi động. Không có một ca khúc nào giống như Friday cả. Tôi chắc chắn sẽ cố gắng tạo sự khác biệt trong mỗi ca khúc” – Rebecca nói về album đầu tay.

Tyga liên tục tung MV mới

 
 
Tyga ft. Drake – “Still Got It” MV

Chỉ một ngày sau khi ra mắt MV I’m Gone, rapper mang dòng máu Việt Tyga đã chiêu đãi các fan MV tiếp theo Still Got It. Ca khúc Still Got It có sự góp giọng của rapper Drake nhưng rất tiếc anh đã không góp mặt trong MV. Đây là một ca khúc nằm trong Careless World: Rise of the Last King, album vừa ra lò hồi tháng 2 của Tyga.

Karmin ra lò MV mới cực “ngầu”

 
 
Karmin – “I Told You So” MV
 
Karmin, bộ đôi nổi lên từ YouTube vừa trình làng “hàng” mới mang tên I Told You So. Nếu như những MV trước của Karmin luôn tràn ngập màu sắc cũng như sự vui tươi thì ở MV này, bộ đôi đã “lột xác” với phong cách “ngầu” hơn, bí ẩn hơn. I Told You So là single mới nhất trích từ Hello, album đầu tay của Karmin. Album này vừa chính thức lên kệ vào ngày hôm nay.
 
JAM