Các mẹo "tính nhẩm" bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa
Các mẹo "tính nhẩm" bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa

Cùng tìm hiểu phương pháp tính nhanh, quy luật toán học mà bạn không thể tìm thấy trong sách giáo khoa hay trên ghế nhà trường…

Lên trên
Bản tin Kpop:

Tân binh to béo nhà YG đánh bại 4 chàng đô con của 2AM

00:00:13 12/11/2010

Đánh bật cả 4 chàng đô con của 2AM, tất nhiên là phải ăn mừng rồi!

Quán quân Superstar K2 ra mắt Kpop fan

 
 
Huh Gak vừa tái hiện lại sân khấu chiến thắng tại Superstar K2 của anh với “Always”

Hai tuần sau chiến thắng trên Superstar K2, chiều 11/11, Huh Gak đã lần đầu tiên ra mắt khán giả trên sân khấu M! Countdown với single Always. Trong chung kết Superstar K2, Huh Gak và John Park đã mang đến hai phiên bản khác nhau của Always để khán giả bình chọn cho phiên bản xuất sắc nhất. Ngay từ khi mới ra lò, Always đã No.1 khắp các bảng xếp hạng, đánh bật cả các idol group. 

Top 11 Superstar K2 đổ bộ sân khấu M! Countdown

 
 
 
11 thí sinh xuất sắc nhất Superstar K2 đã lần đầu tiên thể hiện “The Dreamers”

11 thí sinh cuối cùng trong Superstar K2 vừa quay lại sân khấu Mnet hôm qua 11/11. Huh Gak, John Park, Jang Jae In, Kang Seung Yoon, Kim Ji Soo, Kim Eun Bi, Park Boram, Andrew Nelson, Kim So Jung, Lee Boram Kim Geurim đã cùng nhau thể hiện ca khúc mới The Dreamers nằm trong album chung của các thí sinh Superstar K2. 26/11 tới đây, 11 thí sinh này sẽ tổ chức concert chung đầu tiên để cám ơn fan. 

Idol rock band đầu tiên của Kpop ấn tượng trên sân khấu ra mắt

 
 
 
LED Apple đang để lại những ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên cho Kpop fan

Đã hơn một tháng kể từ khi LED (Logic Egoism Delete) Apple tung single album đầu tay cùng ca khúc chủ đạo Dash, bản làm lại một hit của Baek Ji Young. Hôm qua 11/11, LED Apple chính thức có sân khấu ra mắt Kpop fan trên M! Countdown và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. 

Psy to béo đánh bại 4 chàng đô con của 2AM

 
 
Đánh bật cả 4 chàng đô con của 2AM, tất nhiên là phải ăn mừng rồi!

Mnet M! Countdown ngày hôm qua có rất nhiều sân khấu đặc biệt: Girl’s Day trở lại muộn với Nothing Lasts Forever, Quán quân Superstar K2 Huh Gak debut, Rainbow tạm biệt khán giả, Idol rock band LED Apple chân ướt chân ráo lên sân khấu, v.v… Trận chiến giành Mutizen Award diễn ra giữa 2AMPsy. Kết quả, Psy to béo đã đánh bại cả 4 chàng đô con của 2AM, mang về chiếc cúp đầu tiên cho Right Now.

 

Theo

Hổ quả đào – Tổng hợp từ AK / Hổ quả đào – Tổng hợp từ AK
JAM