Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop

Taeyeon (SNSD) không muốn hát với Tiffany sau trận cãi nhau

Xưmôli, Theo 14:01 22/09/2011

Tiết lộ của Taeyeon khiến nhiều fan khá bất ngờ.

Taeyeon không muốn song ca với Tiffany sau trận cãi nhau nảy lửa

 
Tiết lộ của Taeyeon khiến nhiều fan khá bất ngờ

Xuất hiện trên KBS 2TV Big Brothers trong vai trò khách mời, SNSD đã chia sẻ những câu chuyện chưa từng bật mí trước đây. Taeyeon cho biết cô nàng và Tiffany từng có một trận tranh cãi nảy lửa, tới mức hai người phải hét lên với nhau. Leader SNSD tâm sự: “Tôi đã rất tổn thương, tới mức tôi cố tìm mọi cách để hủy bỏ sân khấu song ca của chúng tôi trong concert diễn ra vào hôm sau”.

Bản song ca của Heechul (SuJu) với Kim Jang Hoon sẽ lên kệ vào 26/9

 
Đây sẽ là single đầu tiên trong series ba digital single trở lại của Kim Jang Hoon

Như nhiều fan đã biết, ngay trước khi lên đường nhập ngũ, anh chàng Super Junior Heechul đã kịp vào phòng thu với tiền bối Kim Jang Hoon để cho ra lò single cuối cùng. Thông tin vừa được hé lộ trong tuần này đó là Kim Jang Hoon đã lựa chọn bản song ca với Heechul để làm phát pháo mở đường cho sự trở lại sau 2 năm của mình. Kim Jang Hoon cho biết lý do anh song ca với Heechul không phải vì hai người thân nhau: “Tôi muốn cho mọi người thấy được khả năng âm nhạc và giọng ca chưa được thể hiện hết của Heechul.”  

Gummy tấn công Nhật tháng 11 này

 
Việc Gummy Nhật tiến sẽ cho các fan cơ hội gặp gỡ cô nàng nhiều hơn

Giọng ca R&B của YG Gummy sẽ chính thức tấn công sang “miếng mồi béo bở” Nhật Bản vào 9/11 tới đây. Thông qua YGEX, hãng đĩa của YG EntertainmentAvex, Gummy sẽ phát hành tổng cộng 6 single từ album Loveless. Một trong số đó sẽ là Sorry, bản song ca của cô nàng với Big Bang T.O.P. Gummy tỏ ra đầy phấn khích và hạnh phúc trước kế hoạch Nhật tiến: “Tôi đã luôn mơ về ngày này, giờ thì tôi đang lo lắng và chờ đợi nó đến.”

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày