Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop:

TaeYeon không còn là leader SNSD, "Gee" là MV của năm 2009

HHT, Theo 09:32 16/12/2009

Ngoài ra còn có thông tin về KARA cùng kế hoạch Nhật tiến của 5 cô nàng

TaeYeon của SNSD: “Tôi sẽ từ bỏ vị trí leader”
 
 
Thông tin chính thức về việc từ bỏ vị trí trưởng nhóm được TaeYeon chia sẻ trong quá trình quay phim chương trình “Strong Heart” của đài SBS. TaeYeon cho biết: “Đây là điều mà tôi chưa hề nói đến trước đó, và chương trình này là lần đầu tiên tôi nói về việc này. Và các bạn sẽ được nghe thông tin này đầu tiên trên chương trình ‘Strong Heart’. Tôi từ bỏ vị trí leader của nhóm SNSD.”

 

TaeYeon còn nói thêm, chia sẻ về những khó khăn khi phải là trưởng của một nhóm nhạc tiếng tăm và nhiều thành viên như SNSD: “Thật không đơn giản khi phải nắm giữ vai trò là một leader của một nhóm nhạc có tới 9 thành viên.”

 

Còn về nguyên nhân vì sao TaeYeon lại có quyết định như vậy, các bạn phải chờ theo dõi chương trình “Strong Heart” của đài SBS số mới nhất tới đây! 

“Gee” của SNSD là MV của năm

 

Thêm một thông tin vui dành cho SNSD, MV ca khúc “Gee” có tới hàng nghìn lượt người xem đã được bình chọn là video của năm trên bảng Bình chọn âm nhạc GOM, trên kênh GOMTV. Trong bảng xếp hạng top 10 video của năm, có tới 9 video thuộc về các nhóm nhạc thần tượng, trong đó có những cái tên như 2NE1, Brown Eyed Girls2PM. Điều này cho thấy, năm qua thực sự là một năm của các nhóm nhạc thần tượng khi họ lần lượt chiếm hết các vị trí quan trọng trong các bảng xếp hạng uy tín.

 

Ca khúc “Gee” của SNSD đã đạt tới 100 nghìn lượt xem trên kênh GOMTV và duy trì vị trí số 1 của mình trong suốt 10 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng MV được yêu thích nhất của GOMTV.

 

Ca khúc “Tell Me Your Wish” của SNSD cũng chiếm giữ vị trí thứ 9 trong top 10 này, năm qua thực sự là năm của SNSD khi họ vươn lên trở thành nhóm nhạc được yêu thích nhất Hàn Quốc và Châu Á.

 

Đứng sau ca khúc “Gee” của SNSD“Heartbreaker” của G-Dragon. Ca khúc “Heartbreaker” có gần 90 nghìn lượt xem và liên tiếp 6 tuần đứng ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng MV.

 

Ca khúc đứng thứ 3 là “Fire” của 2NE1, 2NE1 chứng tỏ rằng họ xứng đáng với danh hiệu “Nhóm nhạc Rookie của năm” khi hai ca khúc khác của họ là“Lollipop”“I Don’t Care”cũng đứng vị trí thứ 4 và thứ 8 trên bảng xếp hạng.

 

Dưới đây là top 10 MV được xem nhiều nhất trong năm qua: 

1. SNSD - Gee
2. G-Dragon - Heartbreaker
3. 2NE1 - Fire
4. 2NE1 & Big Bang - Lollipop
5. Brown Eyed Girls - Abracadabra
6. Son Dambi - Saturday Night
7. 2PM - Heartbeat
8. 2NE1 -I Don't Care
9. SNSD - Tell Me Your Wish
10. Park Bom - You and I 
 

KARA tấn công Nhật Bản

 

Nhóm nhạc nữ KARA hiện đã có một lượng fan hùng hậu tại đất nước mặt trời mọc và chính vì thế, họ quyết định tổ chức một buổi fanmeeting hoành tráng tại Akasaka, Tokyo vào năm 2010, có sức chứa 1400 người.

 

Do lực lượng fan hâm mộ của KARA tại Nhật Bản ngày càng tăng nên lượng vé bán ra chỉ chưa đầy một tuần đã có tới hơn 3000 người đăng ký tham dự event này và con số khổng lồ này vẫn còn tiếp tục tăng lên và các fan còn có thể đăng ký cho đến ngày fanmeeting diễn ra.

 

Đại diện của nhóm cho biết: “Phản ứng của các fan Nhật Bản thực sự khiến chúng tôi cảm thấy rất tuyệt, nó vượt quá sự mong đợi của chúng tôi và chúng tôi sẽ bàn bạc về những bước đi tiếp theo của nhóm tại Nhật Bản.”

 

Đây có thể là một dấu hiệu tuyệt vời để KARA tăng cường đẩy mạnh hơn các hoạt động của nhóm mình tại Nhật Bản. Sau khi được nghệ sĩ hài nổi tiếng Gegitan Hitori luôn nói rằng KARA đã cướp tâm hồn của anh, họ đã trở thành nhóm nhạc được nói đến nhiều nhất tại Nhật.

 

Đại diện của nhóm chia sẻ thêm: “Vào khoảng tháng 1 năm tới, chúng tôi dự định sẽ phát hành album và tập trung nhiều hơn vào hoạt động tại Hàn Quốc. Còn các hoạt động tại Nhật Bản chúng tôi sẽ xem xét và đi đến quyết định sau.”

Chia sẻ

Bình luận

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày