T-ara kết nạp thành viên mới và thay leader

HanaZ - Tổng hợp từ AK và KB, Theo 12:24 18/07/2010

Những sự thay đổi cực lớn trong nội bộ T-ara.

Sau khi đẩy các fan rơi vào cảnh lo lắng bất an bằng tuyên bố “sẽ có sự thay đổi trong nội bộ T-ara, ngày 16/7 vừa qua, Core Contents Media cuối cùng cũng đã đưa ra hai thông báo: đưa thêm 1 thành viên mới vào nhóm và chuyển vị trí leader từ Eunjung sang Boram.

 
T-ara sẽ có thêm thành viên thứ 7 và vị trí leader được chuyển cho Boram

Những quyết định này được thông qua sau cuộc họp khẩn kéo dài 5-6 tiếng vào ngày 9/7 giữa công ty quản lí và T-ara. Cuộc họp lên đến cao trào khi ý kiến chia nhỏ T-ara được đưa ra. Tuy nhiên, cuối cùng, tất cả đều nhất trí với việc thêm thành viên và đổi leader của nhóm.

 Trong cuộc họp khẩn giữa Core Contents Media và T-ara, thậm chí ý kiến chia nhỏ nhóm cũng đã được đưa ra

Thành viên thứ 7 của T-ara Ryu Hwayoung - cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn cùng chiều cao lí tưởng 1m68. Nếu tạm thời chỉ xét đến ngoại hình thì có thể nói Ryu Hwayoung khá hợp với đội hình T-ara.Vì chỉ mới 17 tuổi nên Ryu Hwayoung nghiễm nhiên chiếm luôn cả vị trí em út vốn thuộc về “tiểu Kim TaeheeJiyeon. Core Contents Media cho biết: “6 thành viên của T-ara sẽ chịu trách nhiệm giúp đỡ Ryu Hwayoung. T-arasẽ trở lại với một hình ảnh mạnh mẽ hơn.”

 
Thành viên thứ 7 Ryu Hwayoung được cho là khá hợp với đội hình T-ara

Thêm vào đó, nếu quan tâm đến Core Contents Media thì chắc hẳn các fan cũng đã biết sơ sơ về ban nhạc 9 thành viên cả nam lẫn nữ NamNyeoGongHak sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Điểm đáng chú ý là 1 trong 9 thành viên này chính là Ryu Hyoyoung – chị em sinh đôi với Ryu Hwayoung. Cả Ryu HyoyoungRyu Hwayoung đều rất được yêu thích trên mạng.

 Ryu Hwayoung là chị em sinh đôi với Ryu Hyoyoung – thành viên của ban nhạc NamNyeoGongHak sẽ ra mắt vào tháng 9

Ryu Hyoyoung từng xuất hiện trong chương trình Star King (đài SBS) ngày 29/5 vừa qua và biểu diễn các động tác aegyo (động tác dễ thương) trước Nichkhun (2PM). Trước đó, Core Contents Media từng có ý định lựa chọn Ryu Hyoyoung làm thành viên thứ 7 củaT-ara nhưng sau một hồi bàn bạc,công ty này cho rằng Ryu Hwayoung sẽ hợp với T-ara hơn.

 
Ryu Hyoyoung từng được lựa chọn làm thành viên thứ 7 của T-ara

Tuy nhiên, trong khi thông tin Ryu Hyoyoung gia nhập T-ara được các fan hào hứng đón nhận thì việc chuyển vị trí leader cho Boram lại làm các fan vô cùng sửng sốt và bất ngờ. Rất nhiều ý kiến được đưa ra nhưng hầu hết đều tập trung thắc mắc lí do vì sao lại có sự thế chỗ Eunjung của Boram

 

Hầu hết các fan đều thắc mắc lí do có sự thế chỗ Eunjung của Boram

Chủ tịch Core Contents Media Kim Kwangsoo giải thích: “Thật ra từ trước kia chúng tôi đã dự định mỗi năm sẽ đổi leader một lần. Giờ là thời điểm thích hợp để thay đổi. Hơn nữa, Eunjung hiện đang cân nhắc đề nghị nhận vai trong một phim điện ảnh sau khi hoàn thành phim truyền hình cô ấy đang tham gia (Coffee House). Trong thời gian đầu ra mắt, Eunjung được chọn làm leader vì cô ấy là thành viên có thời gian thực tập tại công ty dài nhất. Giờ thì Boram trở thành leader mới để có nhiều cơ hội phát triển hơn. Và vì Boram đã được chỉ định làm leader, rất có khả năng sang năm sẽ có một thành viên khác thay vào vị trí này. Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra một T-ara hoàn thiện hơn nữa.”

 
Thực chất dự định của Core Contents Media là mỗi năm đổi leader cho T-ara một lần

Hiện tại, bên cạnh việc chuẩn bị phát hành album thứ 2, một số thành viên T-ara cũng đang bận rộn với các hoạt động cá nhân: Jiyeon tham gia Death Bell 2, Eunjung tham gia Coffee House còn Hyomin tham gia My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày