Xem bản thử nghiệm

T-ara cực xinh tươi tại buổi ra mắt fan Nhật

HanaZ, Theo 11:47 07/07/2011

Thế mà chỉ có 1.500 fan may mắn được ngắm trực tiếp thôi đó.

Sau khi kí hợp đồng độc quyền với công ty quản lý J-ROCK tại Nhật, T-ara chính thức tấn công thị trường âm nhạc của “đất nước mặt trời mọc.” Ngày 5/7 vừa qua, trước khi thực hiện showcase đầu tiên tại đây, T-ara đã tổ chức một buổi họp báo tại Tokyo Sibuya AX Hall, thông báo về những kế hoạch trong thời gian sắp tới của nhóm. 

Phiên bản tiếng Nhật của hit “Bo Peep Bo Peep” sẽ được T-ara cho ra mắt khán giả Nhật Bản vào tháng 9 tới 

J-ROCK tiết lộ lí do T-ara trở thành lựa chọn của công ty này: “Sau khi chứng kiến thành công của SNSDKARA, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đi đến kết luận về những khả năng tiềm ẩn của T-ara. Ở Nhật Bản, hiếm thấy girlgroup nào mà 7 thành viên có thể cùng lúc vừa sexy vừa cute, lại có thể thể hiện hết mình bất chấp lịch trình làm việc dày đặc. Chính vì vậy mà chúng tôi nghĩ rằng T-ara có thể trở thành girlgroup số 1.” 

Sau khi ra mắt với “Bo Peep Bo Peep”, T-ara sẽ tham gia đóng phim, tham gia quảng cáo và làm MC tại Nhật Bản 

Trước những “đối thủ” hàng đầu đã sớm “xuất quân” đến thị trường Nhật Bản như SNSD, KARA, liệu T-ara có phải chịu nhiều áp lực hay không? Soyeon trả lời: “Chúng tôi học hỏi được rất nhiều điều từ họ. Vì khá thân thiết nên chúng tôi cũng được họ giúp đỡ nhiều”, còn Hyomin cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt khán giả Nhật với ca khúc Bo Peep Bo Peep, và thế mạnh của nhóm chính là giai điệu độc đáo cùng tài năng và nét thu hút riêng biệt của từng thành viên. Chúng tôi sẽ thể hiện hết khả năng và khiến mọi người chú ý đến Kpop hơn nữa.” 

Trong số 70.000 fan đăng kí tham dự showcase ra mắt của T-ara, chỉ có 1.500 fan may mắn được lưa chọn 

Trong buổi họp báo này, Hyomin – leader đời thứ 3 của T-ara (sau Eunjung, Boram) cũng chia sẻ về vị trí mới của mình: “Là một leader đồng nghĩa với việc gánh vác trách nhiệm nặng nề nhất. Tôi hiểu và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hiện tại chúng tôi đang có một số ý tưởng dành cho kế hoạch quảng bá album tiếp theo. Trong vai trò leader, tôi sẽ nhắc nhở các thành viên cùng nỗ lực để đạt được mục tiêu của nhóm. Vì rất muốn tổ chức được một concert tại Tokyo Dome nên chúng tôi cần thực sự nghiêm túc trong những hoạt động sắp tới.” 

Showcase đầu tay của T-ara tại Nhật Bản sẽ được phát lại dưới dạng 3D vào ngày 14/8 tới 
 
Trong showcase, trước sự chứng kiến của 1.500 fan, T-ara biểu diễn loạt hit “làm nên tên tuổi” của nhóm: Roly-Poly, Why are you being like this?, I Go Crazy Because Of You, Yayaya, Bo peep Bo peep. Nếu ở Hàn Quốc, fan của các girlgroup chủ yếu thì nam thì hiện tượng ngược lại lại xảy ra ở Nhật Bản: số lượng fan nữ xuất hiện trong showcase của T-ara đặc biệt đông đảo. Đại diện củaJ-ROCK giải thích: “Girlgroup Nhật Bản chú trọng ngoại hình, trong khi girlgroup Hàn Quốc tập trung nhiều vào khả năng trình diễn. Fan nữ Nhật Bản hết sức hưởng ứng xu hướng này.”
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày