Lâm Chí Dĩnh và Kimi xuất hiện sang trọng, được bảo vệ nghiêm ngặt
Lâm Chí Dĩnh và Kimi xuất hiện sang trọng, được bảo vệ nghiêm ngặt

Xuất hiện cùng quý tử trong một sự kiện ở Thượng Hải, Lâm Chí Dĩnh đã được bảo vệ nghiêm ngặt.

Lên trên
Bản tin Kpop

T-ara cực "gấu" trong MV trở lại

14:00:00 16/06/2012

Tạo hình "cô gái tương lai" của T-ara đã được hé lộ rồi đây.

T-ara trông gấu dễ sợ trong MV trở lại


Tạo hình của Dani và Hyomin trong MV “Day By Day”

T-ara vừa hé lộ hai hình ảnh từ MV mới Day By Day. Cùng đạo diễn với Cry Cry, Day By Day kể về một câu chuyện xảy ra trong năm 2330. Tạo hình tương lai của HyominDani được bật mí đầu tiên và đã thực sự làm nhiều fan choáng váng. Hyomin trông cực gấu với mái tóc đỏ và trang phục bó màu đen, trong khi đó Dani không còn vẻ trong sáng, ngây thơ của vài ngày trước.

Dara khoe video solo của CL

 
 
CL – “Marvin’s Room” (JoJo), “Did It On Em” (Nicki Minaj)

Cô nàng Dara vừa chia sẻ với fan video ghi lại màn biểu diễn solo của CL tại Nolza Concert 2011. Trong video, CL đã rap freestyle theo ca khúc Marvin’s Room của JoJoDid It On Em của Nicki Minaj. Dara tung ra video này với mục đích nhử fan tới tham dự tour thế giới đầu tiên sắp diễn ra của 2NE1, NEW EVOLUTION.

Ryeowook (SuJu) gây ấn tượng tại “Immortal Song 2”

 
Chương trình “Immortal Song 2” với màn biểu diễn gây sốc của Ryeowook sẽ lên sóng vào 16/6
 
Thành viên Ryeowook vừa có cơ hội khoe tài năng ca hát của mình tại Immortal Song 2. Tiếp bước hai người anh em YesungKyuhyun, Ryeowook đã tham gia TV show âm nhạc uy tín với bản cover White Magnolia của Yang Hee Eun. Ngay sau buổi ghi hình, các báo đã phải đưa tin ngay về Ryeowook. Khả năng mà anh chàng thể hiện tại Immortal Song 2 khác hẳn với những gì mọi người từng được biết trước đó.