Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop

T-ara bị tố "đạo nhạc" ngay trên truyền hình

Xưmôli, Theo 12:14 08/08/2011

Thế mà các cô nàng vẫn cười vui vẻ hớn hở lắm!

T-ara bị tố "đạo nhạc" ngay trên truyền hình


 
Chủ xị KBS Gag concert đã có một tuyên bố rất sốc: “Roly Poly” đạo “My Ear’s Candy” của Baek Ji Young
 
Kpop hit khi qua bàn tay xử lý của các “thầy phù thủy” tại KBS Gag concert đều lần lượt biến thành những ca khúc chọc cười khán giả. Không chỉ biến tấu giai điệu, Bbong Brothers Kim Jae Wook, Lee Sang MinLee Sang Ho còn “xuyên tạc” cả vũ đạo. Ca khúc dù có sexy hay chất đến mấy, qua sự thể hiện của ba anh chàng này cũng trở nên nhí nha nhí nhố. “Nạn nhân” mới nhất của Bbong Brothers là các cô nàng xinh đep T-ara với retro hit Roly Poly. Trong KBS Gag concert tuần qua, bên cạnh chiêu đãi fan món Roly Poly trot, chủ xị chương trình còn khiến T-ara và khán giả một phen sốc khi tuyên bố: Roly Poly là một ca khúc hay nhưng rất tiếc lại là một “đạo phẩm”.” Nói rồi anh chàng hát My Ear’s Candy của Baek Ji Young và khiến mọi người ngã ngửa trước sự giống nhau giữa hai ca khúc.

Kim Bum Soo và Lena Park hé lộ MV chung

 

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ ca khúc này sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện

MV cho Person, Love, một ca khúc trong single album Hwang Project Vol. 2 vừa chính thức ra mắt Kpop fan. Person, Love là sự kết hợp giữa hai giọng ca tài năng Kim Bum SooLena Park. Bản song ca được sản xuất bởi Hwang Se Jun, Hwang Sung Jae, Hwang Chan Hee hay còn được biết đến với tên gọi Hwang Project. MV đi từ những cảnh riêng lẻ của Kim Bum SooLena Park khi thu âm Person, Love tới cảnh chung của hai người trong phòng với một dàn nhạc. Hiệu ứng ánh sáng nhẹ nhàng đã tạo nên sự lãng mạn cho MV, rất phù hợp với nội dung ca khúc.

Koyote trở lại với đủ bộ ba

 
Fan đang rất háo hức chờ đợi mini album mới của Koyote

Sau khi phẫu thuật u não và dành cả năm 2010 để nghỉ ngơi, Baekga đã sẵn sàng để trở lại cùng Koyote. Đại diện của nhóm vừa hé lộ: “Đây sẽ là lần đầu tiên trong 5 năm, Shinji, Kim Jong MinBaekga trở lại đủ bộ.” Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất có sự tham gia của cả ba là I Love Rock & Roll hồi năm 2006. Koyote đã không thể trở lại nguyên vẹn với fan trong nhiều năm do Kim Jong Min phải thực hiện nghĩa vụ quân sự còn Baekga phải nghỉ ngơi dưỡng sức sau phẫu thuật. Ngay trong tháng 8 này, Koyote sẽ trình làng fan một mini album mới coong.

 
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày