Ngắm những gia đình sao châu Á có toàn mỹ nam, mỹ nữ
Ngắm những gia đình sao châu Á có toàn mỹ nam, mỹ nữ

Những gia đình sao châu Á có nhiều người đẹp khiến người khác phải ghen tị.

Lên trên
On Stage

Super Junior vượt xa mác “thần tượng” với “Super Show 4”

00:00:00 21/11/2011

Tour diễn thế giới siêu hoành tráng của Super Junior đã chính thức khởi động.

Trong hai ngày 19 và 20/11 vừa qua, hơn 20.000 fan đã đổ về Sân vận động Olympic Park, Seoul để chung vui cùng Super Junior trong chuyến lưu diễn thế giới mới nhất của nhóm mang tên Super Show 4.

Rất nhiều fan trong số 20.000 khán giả có mặt đến từ Trung Quốc, Nhật Bản,
Thái Lan, Pháp, Anh và Mỹ

Chương trình mở màn với Superman - ca khúc có phần ca từ bộc lộ tham vọng của Super Junior qua Super Show 4: được thể hiện cho cả thế giới biết nhóm không đơn thuần chỉ là những thần tượng. Từ khâu sản xuất đến dàn dựng sân khấu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm giúp các thành viên có thể bộc lộ bản thân một cách hiệu quả nhất. Nhóm trình diễn trên một sân khấu khổng lồ dài 20m, với những hệ thống cáp treo, hiệu ứng màu sắc, ánh sáng cực kì chất lượng.

 
 
 
 
Sân khấu được thiết kế hoành tráng nhằm hỗ trợ các thành viên Super Junior
trong việc thể hiện bản thân

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của concert chính là sự trưởng thành trong âm nhạc của Super Junior. Khán giả tham dự chương trình có cơ hội thưởng thức vô số tiết mục solo của từng thành viên: Leeteuk thể hiện liền tù tì 3 ca khúc Loving You, Secret I Can’t Tell You, She kèm màn cover saxophone, Henry không chỉ trình bày sáng tác mới của mình mà còn cùng khách mời đặc biệt Amber (f(x)) trình diễn Baby (Justin Bieber).


“Super Show 4” diễn ra trong vòng hơn 4 tiếng đồng hồ

Concert kéo dài trong hơn 4 tiếng, bao gồm những ca khúc trong album vol.5 Mr. Simple cùng các hit từ “ngày xửa ngày xưa” của nhóm như Sorry Sorry, Don’t DonU. Trong phần MC cuối cùng, Super Junior gửi lời cảm ơn đến các fan vì đã tham dự chương trình. Thêm vào đó, Leeteuk cũng chia sẻ rằng đây làm một trải nghiệm đặc biệt đối với anh chàng trước khi nhập ngũ vào năm sau.

Sắp tới, Super Junior có mặt tại Nhật Bản, Bắc Kinh, Đài Bắc, Bangkok, Singapore,
châu Âu, châu Mỹ để biểu diễn
 
Kết thúc chương trình, khán giả góp mặt vô cùng sững sờ và choáng váng trước độ “khủng” của Super Show 4. Dường như Super Junior đã thành công trong việc khẳng định nhóm không chỉ là những thần tượng bình thường mà là những nghệ sĩ chính thống đầy tài năng.
 
JAM