Xem bản thử nghiệm

Soyeon (T-ara) đã khổ sở thế nào sau khi rời SNSD?

HanaZ, Theo 12:00 16/04/2011

Cô nàng đã có một khoảng thời gian rất khó khăn.

Các fan chắc hẳn đã biết rất nhiều cái tên nằm trong danh sách “thành viên hụt” của SNSD, một trong số đó là thành viên T-ara Soyeon. 6 tháng trước khi SNSD ra mắt Kpop fan, Soyeon rời nhóm. Cô cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại thì một năm rưỡi sau khi rời SNSD là khoảng thời gian khó khăn nhất trong đời tôi. Không chỉ cha mẹ mà cả gia đình đều ủng hộ những ước mơ của tôi, đặc biệt là bà và bác tôi. Nhưng ngay sau khi tôi buộc phải ngừng quá trình thực tập thì họ cũng qua đời. Cả hai đều nói với tôi rằng: “Hãy trở thành ca sĩ.” Sau đám tang, tôi cố tìm lại quyết tâm theo đuổi ước mơ và tự nhủ với mình: “Thử một lần nữa xem”.”

 
Soyeon theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao từ khi còn bé

Đúng lúc đó, Mnet Media thông báo cần tuyển một thành viên cho girlgroup sắp ra mắt của mình. Đối với Soyeon thì đây là cơ hội không thể bỏ lỡ: “Tôi đã thử tìm ai đó có thể giúp mình. Cuối cùng, tôi phải tìm địa chỉ công ty Mnet để trực tiếp gặp họ. Họ cho tôi gặp CEO sau một tuần tôi liên tục năn nỉ. Tôi thi tuyển tại chỗ và được chọn ngay sau đó.”

 
Sau khi đỗ vào một trường trung học nghệ thuật, Soyeon nhanh chóng trở thành thực tập sinh của một công ty quản lý hàng đầu

Năm 2009, Soyeon chính thức đạt được giấc mơ trở thành ca sĩ khi cùng các thành viên T-ara bước lên sàn đấu Kpop. Nhưng vào thời điểm này, SNSD đã ra mắt, và SHINee, f(x) vốn là đàn em của Soyeon giờ lại trở thành tiền bối của cô nàng. Soyeon vừa cười vừa kể:“Thật khó xử khi tôi mới ra mắt. Vào buổi lên sóng lần đầu, thành viên SHINee JonghyunTaemin đã ra chào hỏi tôi rất nhiệt tình. Lúc đó không hiểu thế nào mà tôi cứ thoải mái với họ như thời chúng tôi vẫn còn là thực tập sinh vậy. Sau đó nghĩ kĩ thì tôi thấy mình thật không phải, và tôi đã lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên chúng tôi đã trao đổi về vấn đề này và quyết định sẽ cư xử tự nhiên như khoảng thời gian cùng thực tập.”

 
Soyeon không hề nuối tiếc khi gia nhập T-ara – nhóm nhạc đàn em của SNSD

Nói về SNSD, Soyeon trả lời: “Sau khi rời nhóm, quan hệ giữa tôi và các thành viên SNSD thực sự rất thiếu tự nhiên. Nhưng sau khi cùng T-ara ra mắt và quảng bá, rất nhiều chuyện đã được giải quyết. Giờ thì khoảng thời gian tôi ở T-ara cũng tương đương với khoảng thời gian tôi ở SNSD. Tôi đã rất vui khi ở SNSD nhưng tôi không hề tiếc khi trở thành thành viên T-ara. T-ara là nhóm nhạc đàn em luôn hi vọng được thành công như SNSD. Tôi là chị lớn khi còn ở trong SNSD, và chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Cha mẹ chúng tôi cũng khá thân thiết với nhau.”

 
Không chỉ thành công với sự nghiệp ca hát, Soyeon còn là khách mời nổi bật của một số chương trình tạp kĩ

Kết thúc bài phỏng vấn, Soyeon đưa ra lời khuyên cho những người trẻ tuổi theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ: “Tôi bắt đầu quá trình thực tập từ 10 năm trước. Những người thực sự muốn trở thành ca sĩ thì hãy lựa chọn con đường này. Không chỉ đơn giản có khả năng hay nỗ lực là được. Bạn phải thực sự muốn thực hiện nó. Nếu chỉ dựa vào tài năng thì bạn sẽ không thể vượt qua khoảng thời gian vô cùng dài mà nghề này đòi hỏi. Là một thực tập sinh, có thể bạn sẽ nghĩ giấc mơ và đam mê là tất cả những gì cần thiết. Thế nhưng một khi đã ra mắt khán giả thì giấc mơ và đam mê đó sẽ trở thành sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Bạn không thể ăn ngủ bình thường, và bạn chẳng có bạn bè gì cả. Bạn chẳng thể làm gì khác ngoài đứng trên sân khấu. Thực sự là chỉ những người phát điên vì sự nghiệp mới nên theo đuổi con đường này.”

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày