Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết
Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết

Nữ bệnh nhân phải nhập viện với một loạt những triệu chứng lạ. Sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra chiếc sex toy mắc kẹt trong âm đạo của cô suốt nhiều năm nay.

Lên trên
Bản tin Kpop

“Sởn da gà” vì teaser MV của Wonder Girls

13:53:09 01/11/2011

Không nhận ra các cô nàng ngày xưa nữa ấy!

“Sởn da gà” vì MV teaser của Wonder Girls

 
 
Teaser clip quảng bá album mới của Wonder Girls

Từ cuối tuần trước đến nay, Wonder Girls đã liên tục làm các fan mất ăn mất ngủ khi tung ra hai loạt ảnh concept cho album trở lại. Hình tượng quyến rũ nhưng lạ lẫm của các cô gái khiến fan không khỏi sốt ruột chờ đợi teaser clip đầu tiên. Những ai đang lo lắng về mức độ “công phá” của Wonder Girls trong lần trở lại này có thể gạt bỏ suy nghĩ đó ngay bây giờ vì video quảng bá album mới lên sóng quá chất! Không còn là “những em gái quốc dân” nữa, thời gian “chinh chiến” trên thị trường Mỹ thực sự đã khiến Wonder Girls trưởng thành vượt bậc. Click Play và bạn sẽ phải “sởn da gà” trước giọng hát cũng như màn lột xác của 5 cô gái!

4Men tung MV chung với nữ ca sỹ Mi
4Men ft. Mi – “That Man, That Woman” MV

4Men và nữ ca sỹ solo Mi vừa hợp tác với nhau lần thứ hai trong một album chung đặc biệt, That Man, That Woman. Hai bên từng bắt tay khi tham gia album soundtrack cho bộ phim Secret Garden. Ballad album That Man, That Woman bao gồm 7 ca khúc, được sản xuất bởi E-TRIBE, 4MenYoon Min Soo. MV cho ca khúc chủ đề cùng tên album cũng vừa ra mắt Kpop fan, mở đầu với cảnh cãi nhau của một đôi nam nữ.

Tablo hé lộ MV “Tomorrow” có sự tham gia của Taeyang

 
 
Tablo ft. Taeyang – “Tomorrow” MV

Vào 1/11, Tablo đã phát hành phần hai cho album mới, Fever’s End. MV cho ca khúc chủ đề thứ hai thuộc chiến dịch quảng bá Fever’s End, Tomorrow, cũng vừa lên sóng. Tomorrow có sự tham gia góp giọng của thành viên Big Bang, Taeyang. Khi Tablo biểu diễn sân khấu trở lại trên chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS vào 30/10, Taeyang đã tới hỗ trợ. MV Tomorrow với cảnh sa mạc mênh mông diễn tả sự trống rỗng trong ca từ ca khúc.

JAM