Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop:

"Sốc nặng" vì sân khấu quá… nữ tính của thành viên boygroup Kpop

Hổ quả đào – Tổng hợp từ AK, KB và DK, Theo 00:00 02/08/2010

Màn so tài giữa Sungjong (Infinite) và Jokwon (2AM) khiến khán giả sốc nặng chứ không phải chỉ là choáng nữa!

Big Bang mang “Beautiful Hangover” lên truyền hình Nhật

 
 
 
Các fan vừa có cơ hội thưởng thức single mới “Beautiful Hangover” của Big Bang trên Music Fair

Sau màn biểu diễn hoành tráng thu hút hơn 8.000 fan vừa qua, Big Bang lần thứ hai mang single mới chưa-phát-hành Beautiful Hangover lên sân khấu. Trong khi còn những gần một tháng nữa, Jpop single tiếp theo của Big Bang mới ra mắt, tuy nhiên fan Nhật đã có vài cơ hội được thưởng thức trọn vẹn những sân khấu Beautiful Hangover. Cuối tuần qua, 5 chàng trai của Big Bang đã có một màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng trên Music Fair. Lần này với chất lượng âm thanh và hình ảnh cực ổn, các fan của boygroup nhà YG cuối cùng cũng được “đánh chén” Beautiful Hangover một cách ngon lành.

Wonder Girls cực bốc tại MTV World Stage Malaysia

 
 
 Wonder Girls vừa có cơ hội gặp gỡ Katy Perry khi tham gia biểu diễn tại MTV World Stage ở Malaysia

Nếu không phải là một Wonderful thường xuyên theo dõi update tin tức của Wonder Girls có lẽ nhiều Kpop fan không biết các cô gái nhà JYP đang lặn mất tăm mất tích ở đâu. Thực ra là Wonder Girls vẫn đang bận tối mắt tối mũi với hàng loạt kế hoạch làm việc, các cô nàng chỉ không hoạt động trên sàn đấu quê nhà thôi. Vừa qua, Wonder Girls đã có những sân khấu sung hết cỡ tại MTV World Stage ở Malaysia. Girlgroup 5 thành viên nhà JYP không chỉ có cơ hội biểu diễn hết mình mà còn vinh hạnh được đứng chung với Katy Perry.  

Hai giọng ca hàng đầu K.Will và Charice song ca “Endless Love”

 
 
 
Màn biểu diễn của K.Will và Charice khiến fan… lạnh sống lưng vì quá ấn tượng

Sau khi khiến các khán giả của lần lượt Star KingKim Jung Eun Chocolate chết lặng trước những màn biểu diễn quá sức tài năng của mình trong tuần trước, cô nàng Charice vừa có sân khấu cuối cùng tại Hàn trên show âm nhạc Muzit. Muzit là một show âm nhạc mới do anh chàng K.Will chủ xị. Không ngoài dự đoán của fan, ChariceK.Will, hai giọng ca đỉnh cao, đã cùng nhau hợp tác cho một bản duet quen thuộc – Endless Love. Thưởng thức sân khấu chung này, Kpop fan không thể không ngẩn người mà thưởng thức. Những đoạn ngân khiến ai nghe cũng phải lạnh cả sống lưng vì quá ấn tượng. 

Sốc nặng vì sân khấu quá… nữ tính của thành viên boygroup Kpop

 
 
 
Màn so tài giữa Sungjong (Infinite) và Jokwon (2AM) khiến khán giả sốc nặng chứ không phải chỉ là choáng nữa

Kpop fan ai lại không biết anh chàng Jokwon của 2AM là vua của những trò hài hước trên các TV show, nổi tiếng những màn vũ đạo “trademark” không nghệ sĩ nam nào dám thử. Tuy nhiên có vẻ như Jokwon đã gặp phải một đối thủ cực kỳ sừng sỏ trong chương trình Quiz That Changes The World vừa qua: Infinite Sungjong. Anh chàng Sungjong của Infinite từng bị vướng vào một scandal về giới tính khi cư dân mạng cho rằng với gương mặt và thân hình như vậy, Sungjong không thể là con trai. Màn biểu diễn của anh chàng trên Quiz That Changes The World vừa qua chắc chắn sẽ lại khiến nhiều Kpop fan nghi ngờ về giới tính thực của thành viên Infinite

Sungjong thể hiện I Go Crazy Because of You của T-ara một cách quá xuất sắc, nhưng cũng chính vì vậy mà khán giả sốc nặng khi nghĩ rằng một nghệ sĩ nam lại có thể biểu diễn vũ đạo nữ tính và sexy như thế. Nhìn biểu cảm gương mặt của anh chàng Jokwon khi Sungjong biểu diễn cũng khiến người ta muốn… chết sặc. Không để đàn em lấn lướt, Jokwon cũng khiến các khách mời và khán giả vỗ tay như điên khi thể hiện Bad Girl Good Girl của gà nhà miss A cũng như Two of Us của Chaeyeon.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày