Ngô Tôn khoe ảnh con gái yêu càng lớn càng đáng yêu
Ngô Tôn khoe ảnh con gái yêu càng lớn càng đáng yêu

Nam ca sĩ thần tượng Ngô Tôn và con gái đang được đài Hồ Nam mời tham dự show "Bố ơi mình đi đâu thế".

Lên trên

SNSD, Wonder Girls, KARA, T-ara, B2ST đã… già?

14:00:00 09/03/2012

Đội ngũ idol trẻ đang ngày một đông đảo và lớn mạnh.

Những năm gần đây, các thành viên của SNSD, Wonder Girls, KARA, T-ara, B2ST, MBLAQ… chính là lực lượng chủ chốt đẩy mạnh sự phát triển của “cơn bão boygroup và girlgroup”. Tuy nhiên, những anh chàng - cô nàng sinh vào khoảng cuối những năm 80 - đầu những năm 90 này giờ đây đều đã là những đàn anh - đàn chị trưởng thành. Cùng lúc đó, đội ngũ tài năng trẻ hơn cũng trở nên ngày một đông đảo và lớn mạnh.
 
 


 


 
 SNSD, Wonder Girls, KARA, T-ara, B2ST, MBLAQ đều đã… già
 
Những gương mặt dẫn đầu loạt thần tượng thế hệ trẻ hơn thường sinh trong khoảng năm 1994 - 1996, cũng như giữa những năm 90. Tiêu biểu có thể kể đến “đội hình 1994” bao gồm SulliKrystal (f(x)), Suzy (miss A), So Hyun (4Minute), Subin (Dal Shabet). Chỉ 2 - 3 năm sau khi ra mắt, với lợi thế là sự trong sáng và ngoại hình thu hút, những tên tuổi này trở nên nổi bật không chỉ trong ngành âm nhạc, mà còn trong cả những lĩnh vực khác như điện ảnh và chương trình tạp kĩ. Dĩ nhiên sau đó, tất cả đều chiếm được chỗ trong danh sách những ngôi sao hàng đầu. Thêm vào đó, sự tiến bộ không ngừng và tiềm năng bất tận cũng giúp các ngôi sao sinh năm 1994 này chinh phục thêm vô số fan.
 
 
 
Giờ đây, dù xem bất cứ chương trình ca nhạc nào, khán giả cũng có thể gặp được
những gương mặt thần tượng sinh vào khoảng giữa những năm 90
 
Trong khi đó, “dàn tài năng 1995” cũng đang từng bước khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả. Bên cạnh những Kim Namjoo (A Pink), Minwoo và cặp sinh đôi Kwangmin, Youngmin (Boyfriend), Jongup (B.A.P) đã “lên sàn” từ cuối năm ngoái, còn có 4 thành viên J.R, Len, BaekhoMinhyun thuộc boygroup tân binh “đàn em của After SchoolNU'EST sẽ ra mắt trong tháng này. Ngoài ra, không thể bỏ qua những gương mặt 1996 như Oh Hayoung (A Pink), Zelo (B.A.P).

    
 
 
Đội ngũ 1995 - 1996 cũng tỏ ra không thua kém đội ngũ 1994
 
Bên cạnh những lợi thế, các thần tượng sinh vào giữa những năm 90 cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Một trong số đó là sự thiếu sót trong phát triển cân đối giữa tài năng và tính cách. Một chuyên gia âm nhạc đánh giá: “Dù ra mắt khi tuổi còn nhỏ thì một người chuyên nghiệp vẫn nên tỏ ra chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi bước qua tuổi 20, cả ngành âm nhạc lẫn fan đều có những tiêu chuẩn cao hơn. Nếu không thường xuyên tập trung phát triển tài năng, các ngôi sao sẽ bị loại bỏ theo quy luật đó. Có rất nhiều tài năng nổi tiếng khi vẫn còn rất trẻ, đến khi sự chú ý của khán giả dành cho bản thân bị giảm sút dù chỉ trong chốc lát, họ cũng không thể tránh khỏi khủng hoảng tinh thần. Để ngăn chặn trường hợp này, cả ngôi sao lẫn công ty quản lý đều phải dồn nhiều tâm huyết vào quá trình bồi dưỡng tâm lý trưởng thành”.