Xem bản thử nghiệm

SNSD muốn hoạt động cùng nhau trên 10 năm

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/01/2013

Nhóm nhạc nữ nhà SM rất muốn được như đàn anh ShinHwa.

Trở lại sàn đấu Kpop với album thứ 4 I Got A Boy, SNSD vừa háo hức vừa lo lắng. Tuy nhiên, có thể nói những lo lắng của 9 cô nàng là dư thừa, bởi sản phẩm mới của nhóm đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút của mình bằng nhiều thành tích khác nhau trên các bảng xếp hạng. 

Là girlgroup đình đám hàng đầu Kpop, có bao giờ SNSD sợ hãi vì có thể đánh mất vị trí của mình? Yuri trả lời: “Chúng tôi chỉ lo không biết những thay đổi trong phần trình diễn mới của mình sẽ được đón nhận như thế nào. Tôi tin rằng việc được yêu mến luôn tùy vào từng thời điểm, có lúc lên, có lúc lại xuống. May thay, nếu chỉ có một mình thì chắc tôi sẽ gặp vô vàn khó khăn khi phải đối mặt với áp lực. Nhưng vì có tới 9 người nên tôi cũng thấy mạnh mẽ hơn. Đôi lúc những áp lực còn giúp tôi trở nên quyết đoán nữa”. 

SNSD muốn hoạt động cùng nhau trên 10 năm 1
Dù phải đối mặt với nhiều áp lực, nhưng chính tình bạn đã giúp cái tên SNSD tồn tại hơn 6 năm

9 gà cưng SM luôn cố gắng trò chuyện với nhau mỗi khi có thời gian. Những lần buôn chuyện trên trời dưới biển cũng là yếu tố giúp SNSD vượt qua cơn sốc khi tiếp xúc với ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm. Tiffany cho biết: “Mỗi thành viên lại có những ý kiến khác nhau sau lần đầu nghe I Got A Boy. Vì chẳng thể hiểu nổi nên ca khúc này không thực sự thu hút nhóm vào thời điểm ban đầu. Tuy nhiên sau đó chúng tôi lại nhận ra rằng không có ca khúc nào lôi cuốn như ca khúc này. Tất cả đều nhất trí chọn I Got A Boy làm ca khúc chủ đề với niềm tin rằng công chúng sẽ cảm nhận được chúng tôi đã thấy thế nào”. 

SNSD muốn hoạt động cùng nhau trên 10 năm 2
Vượt qua cơn sốc, SNSD nhận ra rằng không có ca khúc nào lôi cuốn như “I Got A Boy”

Yuri nói thêm: “Chúng tôi cũng nhìn ra được sự khác biệt chưa từng có trước đây ở SNSD. Thế nhưng nhóm vẫn cần những thử thách mới. Vì cùng nhau nỗ lực nên chúng tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Và tôi bắt đầu tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng”.

SNSD muốn hoạt động cùng nhau trên 10 năm 3
SNSD muốn hoạt động lâu dài trong khoảng thời gian 10 năm, tương tự các đàn anh ShinHwa

SNSD cũng tiết lộ rằng cả 9 thành viên đều góp phần vào sự phát triển của nhóm nhờ tinh thần làm việc nhóm rất cao của mình. Hyoyeon bày tỏ: “Hi vọng chúng tôi có thể hoạt động với tư cách nhóm SNSD trong vòng hơn 10 năm, giống như ShinHwa vậy”, còn Tiffany thì nói: “Lý do các thành viên thành công ngay cả trong các hoạt động cá nhân là vì chúng tôi luôn có cả nhóm SNSD hỗ trợ sau lưng. Vậy nên chỉ cần mỗi thành viên gặt hái được thành công trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ tỏa sáng hơn khi cả 9 cùng tập trung lại”. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày