Xem bản thử nghiệm
Bản tin Kpop

SNSD khiến các anh lính Hàn “phát cuồng” nhất

JT, Theo 16:00 02/05/2011

Vũ đạo vừa dễ nhảy theo, vừa tạo cơ hội cho 9 nàng nhà SM khoe chân dài miên man cực nuột!

SNSD khiến các anh lính Hàn “phát cuồng” nhất

 
Vũ đạo đã dễ nhảy theo thì chớ lại còn được thể hiện bởi toàn những nàng chân dài

Trong chương trình KBS 2TV Entertainment Relay vừa lên sóng tuần qua, một cuộc thăm dò với chủ đề “Vũ đạo của các girlgroup được yêu thích nhất trong quân đội” đã được mở ra. Hơn 100 người từng thực hiện nghĩa vụ quân sự đã tham gia bình chọn. Kết quả cuối cùng không ngoài dự đoán của Kpop fan khi SNSD về nhất với vũ đạo đá chân “trademark” từ Tell Me Your Wish (Genie). Không chỉ dễ dàng để nhảy theo, vũ đạo trong Genie còn được yêu thích bởi nó tạo cơ hội cho 9 nàng nhà SM khoe chân dài miên man cực nuột! Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về KARA Mister, miss A Bad Girl Good Girl, Wonder Girls Tell Me, Brown Eyed Girls Abracadabra, 2NE1 I Don’t Care, T-ara Bo Peep Bo Peep.

JYP và San-E nhái YG và Park Bom (!?)

 
 
Thông điệp nhử fan của JYP gần như giống hết của YG

Suốt cả tuần qua, YG đã khiến các fan đứng ngồi không yên bởi thông điệp úp úp mở mở trên YG Life blog về sân khấu solo Don’t Cry đầu tiên của Park Bom. Có vẻ như không chỉ các fan mà cả JYP cũng khá quan tâm đến sự kiện ra mắt của YG ON AIR. Bằng chứng là hôm qua, JYP đã “nhái” toàn bộ thông điệp của YG về Park Bom để quảng cáo cho sự trở lại của… San-E:  

“Các bạn có hài lòng khi nghe Bom-E hát trực tiếp không? Lần này, San-E nói rằng anh ấy sẽ biểu diễn trực tiếp vào thứ sáu. Thứ sáu 7h5 ngày 6/5, Please Don’t Go của San-E lần lên sóng trực tiếp đầu tiên sẽ được hé lộ. Nhân tiện… Các bạn có đang hi vọng một sự xuất hiện trên các chương trình âm nhạc? Khả năng là 0%. Vì sao? Vì Outsider (người tham gia trong ca khúc) đang ở trong quân đội… Vậy ở đâu? www.youtube.com/sane (Hãy đến sau khi các bạn đã xem chương trình phát sóng trực tiếp trên XX Bank…).” 

G.NA lại làm các khách mời nam phải đỏ mặt vì nhảy sexy

 
 
Chỉ qua “Quiz That Changes The World” thôi nhưng mức độ được yêu thích của G.NA trong các nghệ sĩ nam đã tăng cao

Nổi tiếng bởi thân hình “ma nơ canh” đáng mơ ước, G.NA giờ đây còn khiến các khách mời nam trong những chương trình tạp kĩ phải đỏ mặt vì những màn vũ đạo gợi cảm của mình. Trên sân khấu Quiz That Changes The World tuần qua, G.NA đã biểu diễn một đoạn trong ca khúc cực hot của Beyoncé: Naughty Girl. Mặc dù cô nàng mới chỉ nhảy có nửa phút thôi nhưng có vẻ như các nghệ sĩ nam ở hàng ghế khách mời đã “phát hỏa” vì quá hot. Được biết sau đó nữ diễn viên hài Kim Shin Young cũng đã cố thể hiện một phiên bản Naughty Girl của riêng mình, mỗi tội là màn biểu diễn không được“naughty” cho lắm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày