Nhà chức trách Đài Loan cho rằng máy bay rơi chưa chắc vì lý do thời tiết
Nhà chức trách Đài Loan cho rằng máy bay rơi chưa chắc vì lý do thời tiết

Giới chức hàng không Đài Loan cho biết, vào thời điểm gặp nạn, thời tiết vẫn thích hợp để có thể hạ cánh.

Lên trên
Bản tin Kpop

SNSD dạy nhảy cho các tội phạm thiếu niên

17:02:47 25/12/2011

Các cô gái sẽ giúp 5 chàng trai trẻ lầm lỡ tham gia một cuộc thi nhảy.

SNSD dạy nhảy cho các tội phạm thiếu niên

 


Chương trình tối nay hứa hẹn sẽ vừa vui vừa xúc động

Trong chương trình SNSD and the Dangerous Boys lên sóng vào tối nay 25/12, các cô gái nhà SM sẽ giúp đỡ 5 tội phạm thiếu niên. Để giúp họ tránh xa con đường lầm lỡ, cùng với sự giúp đỡ của một nhà tâm lý học, SNSD đã quyết định dạy nhảy cho 5 chàng trai trẻ. Không chỉ đơn giản hướng dẫn các thiếu niên này tập vũ đạo The Boys, SNSD còn đặt mục tiêu cao hơn: giúp họ giành chiến thắng tại cuộc thi nhảy Street Jam. Girlgroup nhà SM đã có những giây phút rất vui vẻ và thoải mái bên các học trò của mình.

Amber (f(x)) và Henry (SuJu-M) “gói quà” Giáng sinh chung tặng fan

 
 
Khả năng chơi guitar và giọng hát của Amber đã làm nhiều fan “đổ xiêu đổ vẹo”

Hôm qua 24/12, anh chàng thân thiện Super Junior-M Henry đã bất ngờ bắt tay f(x) Amber trong một bản Ballad với ca từ tràn đầy hi vọng và ý nghĩa. SM đã đăng tải video này trên kênh YouTube chính thức của công ty như một món quà Giáng sinh bất ngờ dành cho các fan. Trong khi đã quá quen với khả năng “thần sầu” của Henry, nhiều fan vô cùng bất ngờ trước tài chơi guitar và giọng hát của Amber. Thưởng thức nóng “món” Happy Holidays từ HenryAmber thôi nào!

KARA mang Giáng sinh đến “Immortal Song 2”

 
 
Sân khấu Giáng sinh của KARA

Ba cô nàng KARA Han Seung Yeon, Kang Ji YoungNicole vừa xuất hiện trong chương trình Giáng sinh của KBS Immortal Song 2 cùng bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo. Immortal Song 2 lên sóng tuần này có sự tham gia đặc biệt của 7 nghệ sỹ bao gồm Dynamic Duo, Simon D, Clover, Na Yoon Kwon, KARA, v.v… Trong trang phục váy trắng cực xinh đẹp, các cô nàng KARA đã mang đến sân khấu chương trình không khí Giáng sinh tràn ngập. Dynamic Duo thì quyết định cover Foolish Imagination của Jinusean. Bộ đôi Hip Hop chia sẻ: “Đã 2 tháng kể từ ngày xuất ngũ, chúng tôi rất vui khi được đứng chung sân khấu với KARA”.

JAM