Phẫn nộ hành động của nhóm người đổ rượu thiêu sống chú chó con
Phẫn nộ hành động của nhóm người đổ rượu thiêu sống chú chó con

Clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chú chó con quằn quại vì bị thiêu sống trước tiếng cười đùa của một nhóm người hiện đang dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Lên trên
Bản tin Kpop

SNSD có “chị em sinh đôi” ở… Triều Tiên

14:00:00 09/07/2012

Hai girlgroup có rất nhiều điểm tương đồng.

SNSD có “chị em sinh đôi” ở… Triều Tiên
The Wang Je San Light Music Band là “SNSD Triều Tiên”

Chương trình Channel A We’re Coming to Meet You vừa tiến hành phỏng vấn một số người dân đến từ Triều Tiên. Những người dân này tiết lộ rằng tại Triều Tiên cũng có một “SNSD”. Do sự khác biệt văn hóa, “SNSD Triều Tiên” không i xì đúc như người chị em đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên giữa hai nhóm có nhiều nét tương đồng.

Girlgroup có tên The Wang Je San Light Music Band cũng nổi bật về ngoại hình long lanh cùng khả năng vũ đạo đồng đều và là “nhóm nhạc quốc dân”. Đặc biệt, phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cũng là thành viên girlgroup này.

Wooyoung (2PM) cũng choáng vì sân khấu “Animal” (Jokwon)

 
Wooyoung không dám biểu diễn như Jokwon

Lên sàn cùng thời gian và được xem như “kỳ phùng địch thủ”, 2PM Wooyoung2AM Jokwon đã thu hút không ít sự quan tâm, hóng hớt của Kpop fan.

Mới đây, Wooyoung đã chia sẻ về sân khấu Animal của người anh em One Day: “Tôi đã sốc khi lần đầu thưởng thức màn biểu diễn trên giày cao gót của Jokwon. Tôi không nghĩ tôi có thể làm được điều đó vì tôi quá nhát. Màn biểu diễn trông có vẻ rất nguy hiểm nhưng anh ấy đã thành công vì đó là Jokwon”.

4Minute, B2ST, G.NA, BTOB hợp sức

 
 
Jihyun, Yoseob, G.NA, Changseob – “Be Alright”

4Minute Jihyun, B2ST Yoseob, G.NABTOB Changseob vừa cùng góp giọng trong ca khúc OST Road for Hope. Đúng với tựa đề Be Alright, ca khúc với giai điệu vui tươi có thể dễ dàng đẩy tan những ưu phiền của người nghe. Be Alright là ca khúc nằm trong phần đầu album OST của Road for Hope.