Phát choáng với trường hợp cậu thanh niên có tới 232 chiếc răng
Phát choáng với trường hợp cậu thanh niên có tới 232 chiếc răng

Do mắc bệnh u răng kết hợp phức tạp nên Ashik Gavai có tới hàng trăm khối u có cấu tạo giống răng mọc ở xương hàm dưới.

Lên trên

SM lên tiếng về tin "SM Town đến Việt Nam"

14:12:20 03/07/2012

Chúng tớ đã liên lạc với đại diện của SM Ent. tại Mỹ để tìm hiểu thực hư thông tin SM Town sẽ đến Việt Nam vào tháng 7 tới.

Cộng đồng fan Kpop Việt đang dậy sóng vì thông tin SM sẽ mang SM Town sẽ sang Việt Nam vào tháng 7 này, thậm chí đã xác định xong ngày giờ chính xác. Ngay lập tức, chúng tớ đã liên lạc với anh John Kim - quản lý maketing và nghệ sĩ của SM tại Mỹ, để tìm rõ thực hư và được anh này phúc đáp qua email với nội dung như sau: "Theo tôi biết thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có bất cứ thông tin gì về SM Live Concert tại Việt Nam".


Nội dung email trao đổi giữa chúng tớ và anh John Kim về thông tin SM Town sẽ đến Việt Nam vào tháng 7 này
(Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, thông tin gây "hoảng" này được tiết lộ từ SJ13VN - một trong những fansite có lượng thành viên đông đảo của Super Junior tại Việt Nam. Theo như fansite này, ban đầu các bạn ấy đã gửi yêu cầu tổ chức 1 buổi fan meeting cho thần tượng, sau đó thay đổi là muốn SM tổ chức cả... Super Show 4. Nhưng cuối cùng, SM trả lời với các bạn ấy là sẽ tổ chức... SM Town tại Việt Nam vào tháng 7. Thông tin này chi tiết đến nỗi các thành viên SJ13VN còn tiết lộ cả ngày diễn ra là 28 - 29/7 tại SVĐ Mỹ Đình với giá vé từ 1,5 - 4,5 triệu đồng. 

SJ13VN cung cấp cả thông tin họp báo, ngày giờ SM Town tại Việt Nam


Lịch trình tour SM Town vẫn chưa thấy tên Việt Nam

Những thông tin này liệu có đáng tin? Các fan Kpop dĩ nhiên đang "loạn" cả lên khi mà nếu thông tin này chính xác thì lần đầu tiên Việt Nam chúng ta sẽ đón rất rất nhiều những nhóm nhạc, ngôi sao lớn nhất Kpop như: BoA, DBSK, Super Junior, SNSD... cùng lúc đổ bộ xuống Hà Nội. Theo như một số thông tin chúng tớ kiểm tra, hiện tại, lịch trình của SM Town World Tour 2012 vẫn chưa thấy có tên Việt Nam trong danh sách dù tour này đã cập nhật lịch trình đến tháng 8/2012. Tuy nhiên, cũng khá lạ khi mà tour diễn này khởi động từ tháng 5/2012, mỗi tháng SM Town đều diễn ít nhất một đêm tại một đất nước như tháng 5 tại Mỹ, tháng 6 tại Đài Loan, tháng 8 tại Nhật và Hàn, vậy tháng 7 khuyết đi đâu? Tương tự, khi chúng tớ xem lịch diễn của những ngôi sao "bom tấn" của SM như DBSK, Super Junior, SNSD, lịch diễn tháng 7 của các nhóm này đều trống vào 2 ngày 28 và 29/7. Lịch diễn tháng 7 của DBSK tại Nhật khuyết 28 - 29/7
DBSK tại Hàn vẫn không có hoạt động trong ngày 28, 29/7

Lịch trình của SNSD cũng chỉ có những buổi phát hình thu trước 

Lịch trình của Super Junior
JAM