Xem bản thử nghiệm
Cặp đôi hoàn hảo

Siu Black quyết định lên tiếng về clip "dàn xếp kết quả"

V.Y, Theo 10:32 29/11/2011

Trong khi chị Siu và BTC khẳng định không có vụ dàn xếp nào cả, thì giáo sư Cù Trọng Xoay lại cho biết: "Tôi biết là phát biểu sẽ không thông minh ở thời điểm này".

Sau khi đoạn clip với câu nói: “Chọn áo đỏ đúng không?” được cho là của chị Siu Black tràn lan trên mạng, đã làm dậy lên một làn sóng phản đối trong khán giả theo dõi chương trình Cặp đôi hoàn hảo

Siu Black trên ghế giám khảo "Cặp đôi hoàn hảo" đêm Bán kết gây nhiều tranh cãi

Để làm rõ hơn vấn đề này, chúng tớ đã quyết định liên lạc với chính chị Siu Black để tìm hiểu rõ hơn và chị ấy đã cho biết: “Chị không nhớ là mình đã nói gì nhưng chắc chắn không có sự dàn xếp kết quả ở đây. Nếu muốn biết kĩ hơn thì mọi người có thể liên lạc với nhạc sĩ Lê Minh Sơn, lúc đó đang ngồi kế bên chị. Những câu nói thời điểm đó của chị chỉ là lời trò chuyện cùng những giám khảo thôi. Tuy nhiên hiện chị đang rất buồn về vụ lùm xùm này. Chỉ là một thông tin vô căn cứ mà mọi người lại lên án, kết tội chị”.

Trao đổi với Ngọc Anh - một trong những nhân vật được xem là có liên quan đến vụ việc, chị ấy chia sẻ: Ngọc Anh nghĩ khán giả đang quá nhạy cảm, mong mọi người hãy xem xét và đánh giá bằng chính thực lực của các cặp thí sinh, đừng quá quan tâm đến những vụ lùm xùm bên lề. Với riêng mình, Ngọc Anh tự tin màn biểu diễn ca khúc “Đêm cô đơn” của Ngọc Anh - Ngọc Ngoan trong đêm đó rất tốt và xứng đáng được đi tiếp vào vòng trong. Còn với BGK, Ngọc Anh cũng rất tin tưởng các anh chị đã làm việc rất công tâm”

Ngọc Anh tin vào BGK công bằng và chị ấy cũng tự tin về màn biểu diễn của mình và Quách Ngọc Ngoan trong vòng đấu loại trực tiếp

Còn GS Cù Trọng Xoay thì lại quyết tâm im lặng về vụ lùm xùm lần này. Trò chuyện với chúng tớ qua điện thoại, anh ấy cho biết: “Có nhiều báo cũng hỏi anh về vấn đề lộ kết quả nhưng anh chỉ trả lời những thông tin liên quan đến phần thi của anh và Phương Linh thôi. Còn vấn đề kia, anh biết là phát biểu sẽ không thông minh ở thời điểm này”.

GS Cù Trọng Xoay quyết định im lặng về vụ lùm xùm lần này

Riêng đại diện truyền thông của công ty Cát Tiên Sa - đơn vị phối hợp tổ chức chương trình Cặp đôi hoàn hảo cùng VTV thì cho hay: “Mọi người đang quá nhạy cảm thôi, cũng dễ hiểu vì Cặp đôi hoàn hảo đang trong lúc dầu sôi lửa bỏng nhất. Nhưng cá nhân chị nghĩ đó chỉ là một phản ứng bình thường của chị Siu như bao vị khán giả khác, chị ấy cũng có quyền phấn khích hay có những chọn lựa, đánh giá của riêng mình. Vin vào một chi tiết nhỏ để kết luận cả một vấn đề thì không thể nói lên được gì. Với lại, khán giả họ cũng đủ thông minh và sáng suốt để thừa biết rằng Ngọc Anh - Ngọc Ngoan là cặp xứng đáng đi vào vòng trong hơn, vậy thì có gì mà “dàn xếp” hay “không dàn xếp” ở đây?”.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày