Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên
Bản tin Kpop

SISTAR thừa nhận vũ đạo của nhóm quá khiêu khích

15:00:00 01/06/2012

Fan còn nhớ vũ đạo "cái đuôi" của các cô gái trong "So Cool" không?

SISTAR thừa nhận vũ đạo của nhóm quá khiêu khích

 
Nói là vậy nhưng các cô nàng SISTAR vẫn biểu diễn cho
các khách mời chương trình vũ đạo sexy này

SISTAR vừa chia sẻ cảm nghĩ về vũ đạo sexy từng gây chú ý của nhóm trong So Cool. Như nhiều fan đã biết, khi trở lại cùng So Cool, SISTAR buộc phải thay vũ đạo “cái đuôi” dù đây là một trong những động tác chính. Lý do là bởi nhóm lo ngại bị chỉ trích vì sân khấu quá khiêu khích. Trên Mnet Beatles Code 2, thành viên SoyuHyorin đã cùng thừa nhận rằng chính các cô nàng cũng thấy vũ đạo này có phần “quá đà”.

IU "ở lỳ" trên No.1 Billboard K-Pop Hot 100


Hàng loạt ca khúc mới đã lên sàn trong 3 tuần qua
nhưng vị trí số 1 của IU vẫn không lay chuyển

Đã ba tuần kể từ ngày đầu leo lên No.1 Billboard K-Pop Hot 100 và IU vẫn chưa có dấu hiệu muốn xuống khỏi ngai vàng. Single trở lạiEvery End Of The Day từ album Spring Of A Twenty Year Old của IU đã ở lỳ trên vị trí này mặc cho cuộc tranh chấp ác liệt đang diễn ra trên nhiều bảng xếp hạng khác. Theo sau cô nàng là Leessang với My Love, G.NA với 2HOT, TaeTiSeo với Twinkle, v.v…

Brave Brothers quyết lên hàng “ông lớn” cùng YG, SM, JYP

 
Cùng chờ đợi xem Big Star sẽ làm ăn thế nào nhé!
 
Brave Brothers vừa tuyên bố chắc nịch rằng boygroup mới sẽ đưa công ty sánh vai cùng YG, SMJYP trong vòng 3 năm tới. Thành viên cuối cùng của Big Star, boygroup mới nhà Brave, vừa được chính thức xác nhận. Tuyển chọn từ SBS E! Brave Brothers’ Big Star Show, các chàng trai Oh Kwangsuk, Lee Youngjun, Kim Raehwan, Kim Donghyun, Jung Sunghak đã vượt qua vô số đối thủ nặng ký và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn khi lên sàn.
 
JAM