SISTAR muốn các ca khúc giống của SNSD

HanaZ, Theo 11:22 01/09/2011

Những cô gái bật mí về hy vọng trong tương lai.

Sau khi ra mắt, full album đầu tay So Cool của SISTAR đã nhanh chóng tiến bước trên hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc. Thêm vào đó, các thành viên cũng tham gia một số chương trình tạp kĩ trong vai trò khách mời chính. Tuy nhiên, SISTAR lại cho rằng nhóm vẫn chỉ là “girlgroup vô danh”, vẫn còn rất nhiều kế hoạch và mục tiêu mà các cô nàng đang hướng tới.

Dù đã đạt được không ít thành công, SISTAR vẫn cho rằng nhóm chỉ là “girlgroup vô danh”

Không ít girlgroup trên sân khấu và sau cánh gà hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng SISTAR thì khác. Bora khẳng định: “Chúng tôi không làm bộ, sự thực là chúng tôi luôn sôi nổi và tích cực. Điều này được thể hiện rõ khi nhóm biểu diễn. Có lẽ chúng tôi đáp ứng được những kì vọng của khán giả. Phiên bản So Cool ban đầu nghe có vẻ yếu, nhưng sau khi thu âm, chúng tôi đã đem lại sức mạnh cho ca khúc, khiến nó trở nên thu hút hơn”.

Phong cách tươi mới của SNSD là một trong những hình tượng SISTAR muốn thử sức

Mặc dù giọng hát khỏe và những tiết mục cuốn hút là điểm mạnh của SISTAR, nhưng các thành viên cũng bày tỏ hi vọng được theo đuổi một hình tượng khác. Hyorin cho biết: “Tôi muốn thử những ca khúc tươi mới như SNSD thường biểu diễn. Có rất nhiều điều SISTAR muốn mang đến cho khán giả. Chúng tôi sẽ thể hiện dần dần kể từ bây giờ.”

Sau sân khấu ra mắt, nếu một số girlgroup hồi hộp và căng thẳng thì SISTAR lại hết sức hào hứng

Công ty quản lý Starship Entertainment đã sớm đoán được thành công của SISTAR bởi sau khi hoàn thành tiết mục ra mắt, khác với một số girlgroup thường tỏ ra hồi hộp và căng thẳng, SISTAR lại tỏ ra hết sức hào hứng. Dasom chia sẻ: “Tôi thực sự đã luôn muốn đứng trên sân khấu. Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm vậy. Bước xuống sân khấu, tôi đã nghĩ ngay: “Giá mà ngày mai đến thật nhanh để mình có thể đến đài truyền hình”. Tôi cũng rất biết ơn tình cảm và sự cổ vũ từ phía khán giả. Sau khi Bora được gọi là “Thần tượng thể thao” và Hyorin có nickname “Beyonce của Hàn Quốc”, SISTAR được chú ý nhiều và nhóm càng cố gắng nỗ lực làm việc. Nhưng tôi vẫn cho là chúng tôi chưa được biết đến. Chúng tôi sẽ chăm chỉ hơn nữa để được yêu mến và khen ngợi”.

Năm sau, Dasom và Bora sẽ tham gia diễn xuất, Soyou có thể sẽ trở thành DJ radio
còn Hyorin muốn tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ những chú cún bị bỏ rơi

Sau cùng, khi nhận được câu hỏi: SISTAR thuộc kiểu girlgroup nào?”, nhóm đã thẳng thắn trả lời: “Girlgroup quyến rũ. Mọi người càng chú ý thì chúng tôi càng lôi cuốn. Chúng tôi muốn trở thành một girlgroup như vậy”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm