Đông Nhi: "Tôi đủ khả năng chuyên môn để hát và nhảy liên tục trong liveshow riêng"

Đông Nhi: "Tôi đủ khả năng chuyên môn để hát và nhảy liên tục trong liveshow riêng"

Sau 8 năm đầy thành công trong sự nghiệp, Đông Nhi chính thức công bố về liveshow đầu tay "It's Showtime" được cô cùng ekip ấp ủ trong thời gian dài qua.

Hot Music:

Single đầu tiên từ album của Michael Jackson toàn giọng... Akon (!?)

00:00:13 16/11/2010

"Hold My Hand" là single mở đường cho album "Michael" nhưng giọng Akon gần như chiếm toàn bộ ca khúc.

Hẳn không cộng đồng fan nào được “lời” như cộng đồng fan của Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson khi mới hôm qua vừa được thưởng thức ca khúc mới Keep Your Head Up, hôm nay đã lại được dịp sướng lỗ tai với Hold My Hand. Ca khúc có sự góp giọng của Akon này chính là single chính thức đầu tiên của album Michael chuẩn bị ra mắt vào giữa tháng 12 tới. Việc chọn Hold My Hand là single đầu tiên trong dự án album mới chính là ý nguyện của MJ khi còn sống.


 
Michael Jackson & Akon – “Hold My Hand”

Đây không phải là lần đầu tiên fan “chạm mặt” Hold My Hand bởi ca khúc đã bị “rò rỉ” từ năm 2008 tuy nhiên đó chỉ là phiên bản chưa hoàn chỉnh. Phiên bản hoàn chỉnh lần này được các fan nhận xét là nuột hơn rất nhiều, duy chỉ có một điều là phần thể hiện của MJ hơi ít, thay vào đó là giọng của Akon gần như chiếm toàn bộ ca khúc.

 
Việc chọn “Hold My Hand” làm single mở đường chính thức cho dự án album mới chính là ý nguyện khi còn sống của Ông hoàng nhạc pop quá cố

Akon xúc động nói: “Thời điểm vài năm trước, khi mà “Hold My Hand” bị rò rỉ chưa phải là thời điểm thích hợp để thế giới thưởng thức nó. Chúng tôi đã rất buồn vì điều đó. Nhưng giờ thì đã đến lúc thích hợp để ca khúc ra mắt với “diện mạo” hoàn chỉnh nhất. Đó quả thật là một ca khúc tuyệt đẹp và kỳ vĩ. Tôi vô cùng tự hào khi có cơ hội được làm việc với Michael, một trong những thần tượng của tôi.”

OneRepublic cũng vừa “chào hàng” MV cho single mới nhất mang tên Good Life. Ca khúc do thủ lĩnh Ryan Tedder đồng sáng tác và sản xuất này nằm trong Waking Up, album vừa ra lò vào cuối năm ngoái của ban nhạc. Hiện OneRepublic vẫn đang bận bịu với loạt concert tại Châu Âu.

 
 
OneRepublic – “Good Life” MV

Hàng hot sau cùng của ngày hôm nay chính là MV I Ain’t Thru của Keyshia Cole, nữ ca sỹ có chất giọng độc đáo được nhận xét là “chan chứa nỗi đau”. I Ain’t Thru là single mới nhất trích từ album chuẩn bị lên kệ Calling All Hearts của Keyshia. Trong MV có sự góp mặt của nữ rapper mới nổi Nicki Minaj.

 
 
Keyshia Cole & Nicki Minaj – “I Ain’t Thru” MV
Theo Bé Bun – Tổng hợp từ AS
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ