Xem bản thử nghiệm
Hot Music:

Single đầu tiên từ album của Michael Jackson toàn giọng... Akon (!?)

Bé Bun – Tổng hợp từ AS, Theo 00:00 16/11/2010

"Hold My Hand" là single mở đường cho album "Michael" nhưng giọng Akon gần như chiếm toàn bộ ca khúc.

Hẳn không cộng đồng fan nào được “lời” như cộng đồng fan của Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson khi mới hôm qua vừa được thưởng thức ca khúc mới Keep Your Head Up, hôm nay đã lại được dịp sướng lỗ tai với Hold My Hand. Ca khúc có sự góp giọng của Akon này chính là single chính thức đầu tiên của album Michael chuẩn bị ra mắt vào giữa tháng 12 tới. Việc chọn Hold My Hand là single đầu tiên trong dự án album mới chính là ý nguyện của MJ khi còn sống.


 
Michael Jackson & Akon – “Hold My Hand”

Đây không phải là lần đầu tiên fan “chạm mặt” Hold My Hand bởi ca khúc đã bị “rò rỉ” từ năm 2008 tuy nhiên đó chỉ là phiên bản chưa hoàn chỉnh. Phiên bản hoàn chỉnh lần này được các fan nhận xét là nuột hơn rất nhiều, duy chỉ có một điều là phần thể hiện của MJ hơi ít, thay vào đó là giọng của Akon gần như chiếm toàn bộ ca khúc.

 
Việc chọn “Hold My Hand” làm single mở đường chính thức cho dự án album mới chính là ý nguyện khi còn sống của Ông hoàng nhạc pop quá cố

Akon xúc động nói: “Thời điểm vài năm trước, khi mà “Hold My Hand” bị rò rỉ chưa phải là thời điểm thích hợp để thế giới thưởng thức nó. Chúng tôi đã rất buồn vì điều đó. Nhưng giờ thì đã đến lúc thích hợp để ca khúc ra mắt với “diện mạo” hoàn chỉnh nhất. Đó quả thật là một ca khúc tuyệt đẹp và kỳ vĩ. Tôi vô cùng tự hào khi có cơ hội được làm việc với Michael, một trong những thần tượng của tôi.”

OneRepublic cũng vừa “chào hàng” MV cho single mới nhất mang tên Good Life. Ca khúc do thủ lĩnh Ryan Tedder đồng sáng tác và sản xuất này nằm trong Waking Up, album vừa ra lò vào cuối năm ngoái của ban nhạc. Hiện OneRepublic vẫn đang bận bịu với loạt concert tại Châu Âu.

 
 
OneRepublic – “Good Life” MV

Hàng hot sau cùng của ngày hôm nay chính là MV I Ain’t Thru của Keyshia Cole, nữ ca sỹ có chất giọng độc đáo được nhận xét là “chan chứa nỗi đau”. I Ain’t Thru là single mới nhất trích từ album chuẩn bị lên kệ Calling All Hearts của Keyshia. Trong MV có sự góp mặt của nữ rapper mới nổi Nicki Minaj.

 
 
Keyshia Cole & Nicki Minaj – “I Ain’t Thru” MV
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày