Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn
Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn

Cá sấu ăn thịt đồng loại trong thế giới tự nhiên hoang dã được khoa học đánh giá là trường hợp hiếm gặp và ít khi xảy ra.

Lên trên
Bản tin Kpop

Siêu sao SNSD bị paparazzi "bủa vây"

14:39:26 30/05/2012

Hình ảnh trong MV teaser cho single tiếng Nhật mới của 9 cô nàng đấy!

Siêu sao SNSD bị paparazzi "bủa vây"
Teaser MV "Paparazzi"


SNSD vừa hé lộ MV teaser cho single tiếng Nhật mới, Paparazzi. Chỉ một thời gian ngắn sau khi công bố kế hoạch trở lại sàn đấu xứ hoa anh đào của gà cưng, SM đã hào phóng tung ngay clip “nhử” cho ca khúc mới Paparazzi. Trong MV, SNSD vào vai chính bản thân mình, bị bủa vây bởi rất đông cánh nhà báo và giới truyền thông. Cùng chờ đợi xem các cô gái sẽ xuất chiêu gì nhé!

Tay bó bột, Taecyeon (2PM) vẫn say sưa biểu diễn

 


Taecyeon – “After You Left Me”

Hôm 25/5, 2PM Taecyeon đã tweet: “Chào mọi người, các bạn có thích những ca khúc tôi sáng tác không? KissAfter You Left Me?? Tôi đã thể hiện những ca khúc tự sáng tác đầu tiên trên sân khấu. Như đã hứa từ trước, tôi sẽ đăng tải các video lên fancafe nếu những ca khúc này không được phát hành dưới dạng digital single hay trong một album”.Taecyeon đã thể hiện After You Left Me tại Six Beautiful Days concert ở Nhật. Mặc dù đang bị bó bột, Taecyeon vẫn say sưa biểu diễn trong sự thán phục của fan.

Seo In Guk phát hành “Fate (Like A Fool)”

 
 
Seo In Guk – “Fate (Like A Fool)”
 
Seo In Guk đã thành công trong việc lấn sân điện ảnh khi tham gia vào bộ phim truyền hình Love Rain. Anh hiện đang nhận được nhiều lời khen ngợi khi góp tay sáng tác và thể hiện soundtrack cho phim. Ca khúc Fate (Like A Fool) của Seo In Guk đã được phát hành vào 29/5 trong album soundtrack phần 2 của Love Rain.
 
JAM