Soi giọng hát của "cụ" Kim Soo Hyun
Soi giọng hát của "cụ" Kim Soo Hyun

Với khả năng ca hát khá ấn tượng, nhiều khán giả Việt đang rất mong Kim Soo Hyun sẽ khoe giọng trong buổi họp fan sắp tới.

Lên trên

Selina bất ngờ tung MV đầy xúc động trước ngày cưới

11:36:57 30/10/2011

Một món quà đặc biệt mà cô nàng dành tặng cho các fan.

Kể từ vụ tai nạn kinh hoàng trên phim trường năm ngoái, Selina rất hiếm khi xuất hiện trước giới truyền thông. Đồng thời, cô nàng cũng ngừng mọi hoạt động để tập trung vào chữa trị vết thương và chuẩn bị cho đám cưới. Đó chính là lí do khiến cho gần 2 năm nay, S.H.E hầu như “lặn mất tăm” khỏi làng nhạc Hoa ngữ. Thế nhưng vào ngày 28/10 vừa qua, Selina đột ngột cho ra lò MV mới toanh Thank You For Loving Me.

MV "Thank You For Loving Me"

MV được xuất xưởng ngay trước lễ cưới của Selina đúng 3 ngày. Hơn nữa, vì cả giới truyền thông và các fan đều không mảy may biết tí ti thông tin nào về MV nên tất cả đều vô cùng ngạc nhiên. Sự xuất hiện “bất thình lình” này của Thank You Loving Me đã làm xôn xao cả cộng đồng nhạc Hoa, đồng thời khiến các fan S.H.E vỡ òa sung sướng.


MV Thank You For Loving Me như một món quà cảm ơn mà Selina gửi tới các fan, bạn bè, người thân – những người đã sát cánh bên cô, giúp đỡ, động viên cô trong những ngày tháng đau đớn nhất. Toàn bộ MV bao gồm các lời nhắn và hình ảnh của Selina trong suốt quá trình điều trị của mình.
Giới truyền thông phán đoán, MV này vừa mới được hoàn tất cách đây không lâu. Bởi vào ngày 26/10, Selina đã bị cánh ký giả bắt gặp tại bãi đỗ xe của công ty thu âm HIM. Cô nàng ăn mặc cực giản dị với áo phông trắng, quần short đỏ và mang sandal. Tuy nhiên, Selina vẫn bị cánh ký giả phát hiện ra và xin chụp hình nhưng yêu cầu này không được chấp nhận. Theo quan sát của một số nhà báo có mặt, Selina gần như đã hồi phục hoàn toàn. Cô đi lại bình thường và các ngón tay cũng hoạt động thoải mái như cũ.

Selina bị bắt gặp tại bãi đỗ xe của công ty thu âm HIM

Sau khi MV Thank You For Loving Me được phát hành, có rất nhiều ý kiến phản hồi tốt đẹp bay về. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ sự xúc động và khen ngợi Selina. Chính vì vậy, Thank You For Loving Me có lẽ sẽ là một đối thủ nặng kí cho ngôi vị quán quân trên các bảng xếp hạng âm nhạc Đài Loan.