Chuyện tình yêu không tưởng của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" lên báo Thái Lan
Chuyện tình yêu không tưởng của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" lên báo Thái Lan

Một số báo mạng Thái Lan đã đăng tải câu chuyện tình yêu cùng những hình ảnh tình cảm của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" Trần Lâm - Thu Hiền. Hiện, những hình ảnh của cặp đôi đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Thái Lan.

Lên trên
Bản tin US&UK

Selena Gomez muốn hợp tác với Taylor Swift

00:00:00 13/06/2012

Vì hai người khá thân nhau nên chắc Taylor sẽ đồng ý thôi.

Selena Gomez muốn hợp tác với Taylor Swift


Selena và Taylor vốn là một đôi bạn khá thân

Selena Gomez vừa chia sẻ rằng cô muốn hợp tác với Taylor Swift trong album tiếp theo của mình. Ngoài Công chúa nhạc Đồng quê, Sel còn muốn cộng tác với nhiều nhân vật ở các dòng nhạc khác nhau để có thể tạo nên một album thật khác biệt. “Khi album mới ra lò, tôi sẽ tròn 21 tuổi và vì vậy, tôi muốn âm nhạc của mình phải già dặn hơn”Sel nói. Cô nàng sẽ bắt tay thực hiện album thứ tư vào cuối năm nay.

The Wanted có thể sẽ “bắt tay” J. Lo

 
The Wanted cho biết kế hoạch hợp tác giữa nhóm và J. Lo đang được “dàn xếp”

The Wanted vừa khoe rằng có khả năng nhóm sẽ làm việc với Jennifer Lopez trong thời gian tới. Thành viên Tom Parker hé lộ: “Hãng đĩa của chúng tôi và của J. Lo đang bàn bạc về kế hoạch hợp tác. Thật là tuyệt phải không? Đây quả là giấc mơ thành hiện thực đối với chúng tôi”. Trước đó, boygroup Anh Quốc cũng từng úp mở rằng nhóm sẽ bắt tay với Chris Brown.

Kelly Clarkson chuẩn bị cho album mới

 
Kelly đang làm việc với năng suất rất cao
 
Mặc dù vẫn đang đi tour quảng bá cho album Stronger, nhưng Kelly Clarkson đã “xắn tay” thực hiện tiếp album tiếp theo. Quán quân American Idol cho biết: “Tôi và các cộng sự đã bắt đầu chuẩn bị cho album mới. Bạn không thể biết được khi nào bạn sẽ tìm được ca khúc thích hợp và vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng làm việc”. Đây sẽ là album thứ sáu của Kelly Clarkson.
 
JAM