iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu đèn flash kép
iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu đèn flash kép

Thay vì những hình ảnh đèn flash đơn xuất hiện trên nhiều mô hình iPhone 6, linh kiện rò rỉ mới đây cho thấy đèn flash được cải tiến ở chiếc iPhone mới này.

Lên trên
Bản tin US&UK

Selena Gomez không muốn hát về Justin Bieber

00:00:00 27/06/2012

Fan của cặp đôi dĩ nhiên là tiu nghỉu rồi.

Selena Gomez không muốn hát về Justin Bieber


Selena cho rằng việc “kể lể” về tình yêu của mình trong các ca khúc là không cần thiết

Selena Gomez vừa khiến các fan tiu nghỉu khi cho biết cô sẽ không hát về cậu bạn trai Justin Bieber trong album mới của mình. Khi được hỏi về việc đưa chuyện tình cảm của mình vào album, Selena nói: “Điều đó là không cần thiết. Mục đích của tôi khi ca hát là giúp người nghe cảm thấy vui vẻ thoải mái, làm họ nhún nhảy theo và có thể là chiêm nghiệm từ ca khúc, đó là tất cả những gì tôi muốn. Tôi muốn sáng tác về những thứ tôi chưa từng nói đến trước đây”. Selena sẽ bắt tay thực hiện album thứ tư vào cuối năm nay.

Carly cộng tác với Redfoo (LMFAO)

 
Cô nàng vừa sáng tác xong một ca khúc với Redfoo

Sau thành công của mini album Curiosity và single Call Me Maybe, Carly Rae Jepsen đang rục rịch bắt tay chuẩn bị cho album tiếp theo. Và một trong những người đầu tiên mà Carly cộng tác trong dự án này chính là thành viên Redfoo của bộ đôi LMFAO. Ca sỹ người Canada khoe: “Tôi đã gặp Redfoo tại sân bay và chúng tôi đã cùng viết một ca khúc qua điện thoại”. Album thứ hai của cô nàng dự kiến sẽ ra lò vào tháng 9 tới.

J. Lo chuẩn bị phát hành album tổng hợp hit

 
Ảnh bìa album “Dance Again: The Hits”

Jennifer Lopez vừa chia sẻ với fan ảnh bìa cũng như một số thông tin xoay quanh album tổng hợp hit đầu tiên của cô. Album này có tên Dance Again: The Hits và sẽ được phát hành dưới hai phiên bản: thường và đặc biệt. Phiên bản thường sẽ bao gồm 13 ca khúc còn phiên bản đặc biệt sẽ bao gồm 16 ca khúc kèm theo nhiều MV khác. Dance Again: The Hits sẽ ra mắt fan Mỹ vào đúng sinh nhật thứ 43 của J. Lo, 24/7.

JAM