Tình bạn thiêng liêng trong giây phút cận kề cái chết
Vụ chìm phà Hàn Quốc
Tình bạn thiêng liêng trong giây phút cận kề cái chết

Dù có thể đã có cơ hội sống sót nhưng cô bé 17 tuổi đã không nỡ rời bỏ bạn bè để thoát thân một mình. Bởi vậy, trong giây phút sinh tử ấy, em đã quyết định "đồng cam cộng khổ" với bạn bè trên chuyến phà định mệnh.

Lên trên
Clip Collection

SECRET thả sức khoe vũ đạo nóng bỏng

13:48:21 14/09/2012

Fan giờ đã có thể học theo những bước nhảy sexy của 4 cô gái.

SECRET thả sức khoe vũ đạo nóng bỏng


secret-tha-suc-khoe-vu-dao-nong-bong

“Poison” MV (Dance ver.) - SECRET

Sau khi xuất xưởng MV trở lại Poison và càn quét không thương tiếc hàng loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ, SECRET vừa trình làng phiên bản Dance cho hit mới của mình. Ngay từ khi chưa ra mắt, Poison đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ màn lột xác quyến rũ và… nguy hiểm của 4 cô gái TS Entertainment. Với MV Dance, Kpop fan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ vũ đạo nóng bỏng của Poison.

Nghiện “Oh!” trở lại với MV mới của SNSD

 
secret-tha-suc-khoe-vu-dao-nong-bong
 
“Oh!” MV (Jpop ver.) - SNSD

Các cô gái SNSD vừa cho ra mắt MV Oh! phiên bản tiếng Nhật. Như nhiều fan đã kịp update,Oh! sẽ là Jpop single tiếp theo của SNSD, dự kiến lên kệ vào 26/9 tới đây. Chỉ vài giờ sau khi để fan ngó thử MV mới, SNSD đã hào phóng phát hành phiên bản đầy đủ. Người xem sẽ một lần nữa bị những giai điệu vui tươi của Oh! hạ gục qua MV này.

Nữ hoàng nhạc Dance xứ Hàn:
tuổi cao vẫn sexy
 
secret-tha-suc-khoe-vu-dao-nong-bong
 
“Can Only Feel” MV – Kim Wan Sun

Nữ hoàng nhạc Dance Kim Wan Sun vừa tái ngộ fan qua album mới The Beer. Sau khi chiêu đãi món tráng miệng Today, Kim Wan Sun đã tung ra MV cho ca khúc chính: Can Only Feel. Dù đã ngoài 40, Kim Wan Sun vẫn thể hiện một hình ảnh cực trẻ trung và quyến rũ trong MV mới.