Sau scandal tẩy chay, Hwayoung bị đuổi khỏi T-ara

JT, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 30/07/2012

Nhiều cư dân mạng không tin những lời giải thích của công ty về việc cắt hợp đồng với Hwayoung.

Vào 11h hôm nay 30/7 (giờ địa phương), công ty quản lý Core Contents Media vừa đưa ra thông báo về T-ara đúng như đã hẹn.

Theo nội dung thông báo được đưa ra bởi chính CEO Kim Kwang Soo, hợp đồng của Core Contents Media với Hwayoung đã chấm dứt sau khi công ty nhận được lời phàn nàn từ 19 người trong đội ngũ làm việc cùng T-ara: 5 stylist, 7 chuyên viên trang điểm, 5 quản lý tại chỗ, 2 quản lý nhóm. 

sau-scandal-tay-chay-hwayoung-bi-duoi-khoi-tara
Theo thông báo, lý do Core Contents Media chấm dứt hợp đồng với Hwayoung
 là vì phàn nàn từ các nhân viên của công ty

CEO Kim cũng phủ nhận những tin đồn xung quanh việc Hwayoung đang bị các thành viên khác của T-ara tẩy chay trong thời gian qua. 

Theo đó, T-ara không những không bắt nạt Hwayoung mà còn muốn giữ cô ở lại nhóm: “Mặc dù đội ngũ nhân viên Core Contents Media đã thức tới sáng để bàn bạc với T-ara, những người muốn Hwayoung ở lại nhóm, nhưng chúng tôi phải xin lỗi vì không thể bỏ qua những tranh cãi từ các nhân viên của công ty”. 

sau-scandal-tay-chay-hwayoung-bi-duoi-khoi-tara
Các thành viên T-ara được cho biết là đều muốn Hwayoung ở lại nhóm, điều này trái ngược hoàn toàn so với những gì cư dân mạng cảm nhận thấy trong những ngày qua

Cuối thông báo, CEO Kim không quên gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: “Chúng tôi thực lòng xin lỗi vì những sự cố đã khiến những người yêu quý T-ara phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi một lần nữa tới các thành viên T-ara và mong mọi điều tốt đẹp nhất cho Hwayoung”. 

sau-scandal-tay-chay-hwayoung-bi-duoi-khoi-tara
Trên Allkpop, nhiều cư dân mạng tỏ ra không tin những lời giải thích của Core Contents Media

Hwayoung sẽ rời T-ara sau 20 tháng hoạt động cùng nhóm. T-ara giờ sẽ trở lại là một girlgroup 7 thành viên bao gồm: Boram, Qri, Eunjung, Soyeon, Hyomin, Jiyeon và thành viên mới Ahreum.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày