Sau scandal tẩy chay, Hwayoung bị đuổi khỏi T-ara

11:53:23 30/07/2012

Nhiều cư dân mạng không tin những lời giải thích của công ty về việc cắt hợp đồng với Hwayoung.

Vào 11h hôm nay 30/7 (giờ địa phương), công ty quản lý Core Contents Media vừa đưa ra thông báo về T-ara đúng như đã hẹn.

Theo nội dung thông báo được đưa ra bởi chính CEO Kim Kwang Soo, hợp đồng của Core Contents Media với Hwayoung đã chấm dứt sau khi công ty nhận được lời phàn nàn từ 19 người trong đội ngũ làm việc cùng T-ara: 5 stylist, 7 chuyên viên trang điểm, 5 quản lý tại chỗ, 2 quản lý nhóm. 

sau-scandal-tay-chay-hwayoung-bi-duoi-khoi-tara
Theo thông báo, lý do Core Contents Media chấm dứt hợp đồng với Hwayoung
 là vì phàn nàn từ các nhân viên của công ty

CEO Kim cũng phủ nhận những tin đồn xung quanh việc Hwayoung đang bị các thành viên khác của T-ara tẩy chay trong thời gian qua. 

Theo đó, T-ara không những không bắt nạt Hwayoung mà còn muốn giữ cô ở lại nhóm: “Mặc dù đội ngũ nhân viên Core Contents Media đã thức tới sáng để bàn bạc với T-ara, những người muốn Hwayoung ở lại nhóm, nhưng chúng tôi phải xin lỗi vì không thể bỏ qua những tranh cãi từ các nhân viên của công ty”. 

sau-scandal-tay-chay-hwayoung-bi-duoi-khoi-tara
Các thành viên T-ara được cho biết là đều muốn Hwayoung ở lại nhóm, điều này trái ngược hoàn toàn so với những gì cư dân mạng cảm nhận thấy trong những ngày qua

Cuối thông báo, CEO Kim không quên gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: “Chúng tôi thực lòng xin lỗi vì những sự cố đã khiến những người yêu quý T-ara phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi một lần nữa tới các thành viên T-ara và mong mọi điều tốt đẹp nhất cho Hwayoung”. 

sau-scandal-tay-chay-hwayoung-bi-duoi-khoi-tara
Trên Allkpop, nhiều cư dân mạng tỏ ra không tin những lời giải thích của Core Contents Media

Hwayoung sẽ rời T-ara sau 20 tháng hoạt động cùng nhóm. T-ara giờ sẽ trở lại là một girlgroup 7 thành viên bao gồm: Boram, Qri, Eunjung, Soyeon, Hyomin, Jiyeon và thành viên mới Ahreum.
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ