Kỹ thuật nhiếp ảnh dưới nước khiến bạn "lác mắt"
Discoblog
Kỹ thuật nhiếp ảnh dưới nước khiến bạn "lác mắt"

Hẳn người xem sẽ cảm nhận một vẻ đẹp riêng của thiên nhiên khi chiếc lá mùa thu như đang nhảy múa dưới làn nước xanh...

Lên trên

Sao Đọ Sức Âm Nhạc "cháy" trên Facebook

14:00:00 04/07/2012

Tin nóng bỏng tay: hàng loạt sao Đọ Sức Âm Nhạc đang trở thành tâm điểm chú ý của các Facebooker!

Trận đấu nảy lửa giữa cậu cháu nhà Lam Trường - Minh Thư, bản song ca có 1-0-2 của Isaac và Hà Okio, ca sĩ Văn Mai Hương đọ sắc cùng hoa hậu Diễm Hương... là những đề tài nóng bỏng của cư dân mạng.


Sao Đọ Sức Âm Nhạc là tâm điểm bàn tán của các Facebooker

Đối với những tình yêu âm nhạc thời hiện đại thì tưng bừng cùng thần tượng trên sóng truyền hình vẫn chưa đủ! Giới trẻ hừng hực sức sống luôn thích tự mình khám phá, ra quyết định và thể hiện bản thân thật ấn tượng.


Với Đọ Sức Âm Nhạc, khán giả không chỉ là người xem

Vì thế, một sân chơi mở rộng vừa được "nổi lửa" trên cộng đồng Facebook: Khoảnh khắc Twister, Gương Mặt Twister và Đọ Sức Cùng Sao. Các fan sẽ là người ra quyết định đâu là những giây phút và nghệ sĩ thể hiện đúng phong cách Twister nhất. Đó là bừng sức sống, tươi vui năng động.

Ngoài ra, cuộc thi Đọ Sức Cùng Sao - chính là "sân khấu @" để khán giả trổ tài làm nhạc công tu huýt như những người nổi tiếng trong phần thi Thử Làm Nhạc Công. "Sao" làm được, fan cũng làm được, thậm chí, còn có thể biểu diễn hay hơn cả "sao"!


Bạn sẽ làm "nhạc công" hay hơn cả "sao"!

Nếu Đọ Sức Âm Nhạc gây tiếng vang với những tình tiết ngẫu hứng, đầy bất ngờ đến mức... bất thình lình vì tất cả người chơi, khán giả lẫn ban tổ chức đều không có sự chuẩn bị từ trước thì 3 hoạt động bên lề cũng được dự báo là sẽ đầy kịch tính.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một "khán giả pro" chưa? Hãy click ngay http://www.facebook.com/dosucamnhac để tìm hiểu về sân chơi mới thú vị này.

JAM