Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks
Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks

Cảnh tượng từng diễn ra cách đây 1 năm rưỡi tại TP. HCM lại một lần nữa được tái hiện tại Hà Nội. Đó là ngay sau giờ mở cửa 14h chiều, lượng khách đổ về Starbucks thưởng thức cafe và... check in đã cực kì đông.

Lên trên
Bản tin Kpop

Sân khấu Kpop đón các nữ cướp nhà băng

14:00:00 08/06/2012

Các cô nàng "gấu biển" Dal Shabet vừa đổ bộ "M! Countdown".

Dal Shabet trở lại trên “M! Countdown”
Dal Shabet – “Mr. Bang Bang”

Dal Shabet vừa có tiết mục biểu diễn đầu tiên cho ca khúc chủ đề mới Mr. Bang Bang trên M! Countdown. Sau khi phát hành album đầu tay và MV trở lại, Dal Shabet đã leo lên vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng tức thời. Bên cạnh giai điệu vui tươi, ca khúc Mr. Bang Bang còn đi kèm với một MV thú vị: vụ cướp nhà băng của Dal Shabet. Nhóm đã có cơ hội khoe vũ đạo đầy đủ trên chương trình âm nhạc đài Mnet tuần này.

Juniel ra mắt với Yonghwa (CNBLUE)

 
 
Juniel & Yonghwa – “Stupid”
 
Juniel – “Illa Illa”

Juniel, nữ nghệ sỹ mới của F&C Music vừa ra mắt khán giả qua chương trình âm nhạc M! Countdown ngày 7/6. Juniel được chú ý bởi từng giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Nhật Niji Iro Supernova vào năm 2010, đồng thời cô cũng là nữ ca sỹ solo đầu tiên trong công ty quản lý của F.T. IslandCNBLUE. Thủ lĩnh CNBLUE Yonghwa đã cùng biểu diễn ca khúc phụ Stupid với Juniel trên sân khấu ra mắt.

INFINITE tiếp tục chiến thắng với “The Chaser”

 
 
 
INFINITE – “The Chaser”
 
Giây phút chiến thắng của INFINITE
 
Sau khi đối đầu Baek Ji Young, INFINITE đã một lần nữa giành No.1 M! Countdown cùng ca khúc chủ đề The Chaser. Trên chương trình âm nhạc hàng tuần của Mnet lên sóng vào 7/6, khán giả đã được thưởng thức các tiết mục đặc biệt như sự trở lại của U-KISSDal Shabet, sân khấu ra mắt của Juniel. Ngoài ra còn có các tiết mục thông thường từ G.NA, A Pink, M.I.B, MYNAME, B.A.P, EXO-K, JJ Project…
 
JAM