Xuất hiện ảnh thực tế mặt lưng iPhone 6 màn hình 5,5 inch
Xuất hiện ảnh thực tế mặt lưng iPhone 6 màn hình 5,5 inch

Những hình ảnh hiếm hoi về chiếc iPhone 6 “phablet” được đăng tải cách đây ít giờ cho thấy máy có chung ngôn ngữ thiết kế cùng bản iPhone 6 4,7 inch với cạnh máy được bo tròn mạnh theo phong cách iPod Touch.

Lên trên

Sàn đấu online tháng 6 bị Wonder Girls thâu tóm

15:58:03 02/07/2012

"Like This" đã đánh bật vô số đối thủ sừng sỏ.

Trở lại cực hoành tráng với Like This hôm 3/6, Wonder Girls đã hạ gục vô số "cao thủ" để thống trị bảng xếp hạng digital tháng 6 của MelOn, Mnet, Soribada, Olleh, Daum và Monkey3. Bên cạnh đó, các cô gái còn ôm luôn giải Mutizen trên Inkigayo trong 2 tuần liên tiếp và đứng đầu K-Pop Chart của Billboard. Thành tích này là một minh chứng hùng hồn cho năng lực thâu tóm các bảng xếp hạng doanh số digital trong mùa hè năm nay của "Những cô gái kỳ diệu" nhà JYP.

Wonder Girls độc chiếm bảng xếp hạng digital tháng 6 của những trang nhạc hàng đầu Hàn Quốc

Billboard trước đó đã phải khen ngợi Wonder Girls: "Like This có thể được xem như phiên bản mới của Get Me Bodied (Beyoncé)". Like This là một ca khúc Hip Hop vui tươi, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Bài hát khéo léo kết hợp âm thanh Electronic độc đáo với vũ đạo hấp dẫn làm cho người nghe muốn đứng dậy và nhảy cùng các cô gái.

"Like This" được Billboard so sánh với "Get Me Bodied" của Beyoncé

Đại diện của JYP Entertainment cho biết: "Wonder Girls có thể đứng đầu bảng xếp hạng digital hàng tháng là nhờ sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả fan và hy vọng họ tiếp tục cổ vũ các cô gái trong những hoạt động sau này". Wonder Girls sẽ tổ chức solo concert đầu tiên trong vòng 3 năm trở lại đây Wonder World Tour in Seoul 2012 vào ngày 7/7 tới tại Jamsil Indoor Gymnasium.