Mê mẩn với một loạt đồ ăn đường phố vòng quanh thế giới
discoblog
Mê mẩn với một loạt đồ ăn đường phố vòng quanh thế giới

Đồ ăn đường phố là thứ vô cùng đặc trưng ở mỗi quốc gia. Qua đó, chúng ta sẽ có được một góc nhìn khác rất thú vị.

Lên trên

Sàn đấu Kpop cuối năm có thể thuộc về YG

15:00:00 10/08/2012

Sau 2NE1 và Psy sẽ đến lượt G-Dragon thống trị các bảng xếp hạng.

Sau cơn bão do 2NE1PSY tạo ra lần lượt với các hit I Love YouGangnam Style, sự trở lại của một gà cưng khác trực thuộc YGG-Dragon hiện cũng đang gây sốt. Cư dân mạng còn xôn xao bàn ra tán vào chủ đề: liệu YG có thể độc chiếm ngôi vị thống trị các bảng xếp hạng Kpop nửa cuối năm nay hay không?

san-dau-kpop-cuoi-nam-co-the-thuoc-ve-yg
2NE1 mở màn cho “dàn gà YG” thành công với “I Love You”

Trước tiên là 2NE1. 2NE1 trở lại vào tháng 7 - thời điểm các thần tượng hàng đầu ồ ạt tái xuất, khiến sàn đấu Kpop không cách nào hạ nhiệt. Tuy nhiên 4 cô nàng đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình bằng thành tích “diệt sạch” mọi bảng xếp hạng âm nhạc sau khi hit I Love You được tung ra vào ngày 5/7.

san-dau-kpop-cuoi-nam-co-the-thuoc-ve-yg
“Gangnam Style” đem lại thành công lớn cho PSY
trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Tiếp đó, ngày 15/7, PSY hiên ngang trở lại sàn đấu Kpop với Gangnam Style. “Vũ đạo ngựa” đậm chất nhắng nhít cùng MV hài hước nhanh chóng giúp PSY chinh phục cộng đồng Kpop fan trên toàn thế giới. Hiện tại, dù đã gần 1 tháng trôi qua, ca khúc này vẫn đang dẫn đầu hàng loạt bảng xếp hạng danh tiếng tại Hàn Quốc.

san-dau-kpop-cuoi-nam-co-the-thuoc-ve-yg
Với những ca khúc do chính G-Dragon soạn nhạc và viết lời,
chất lượng và phong cách album mới của anh chàng thực sự rất đáng trông đợi

Trong khi đó, những thông tin về sự trở lại của G-Dragon hiện đang được cư dân mạng mong ngóng từng ngày. YG cho biết, ngày 9/8 vừa qua, leader Big Bang đã tiến hành quay MV tại Seoul. Ngoài ca khúc chủ đề, anh chàng cũng sẽ thực hiện MV cho một số ca khúc khác trong album.

YG có thể độc chiếm ngôi vị thống trị các bảng xếp hạng Kpop nửa cuối năm nay hay không? Câu trả lời chắc hẳn sẽ phụ thuộc ít nhiều vào thành tích của G-Dragon trong lần tái xuất này.