Á hậu Thùy Dung khoe giọng, Suni Hạ Linh, Mr.T và Monstar dễ thương hết cỡ tại Gala "Here We Go"

Á hậu Thùy Dung khoe giọng, Suni Hạ Linh, Mr.T và Monstar dễ thương hết cỡ tại Gala "Here We Go"

Suni Hạ Linh, Mr.T, Á hậu Thùy Dung và nhóm Monstar đã có những phần trình diễn đầy ấn tượng tại Gala trao giải "Here We Go".

Rainbow Pixie khác Orange Caramel ở sự ngốc nghếch

12:42:03 19/01/2012

Các cô nàng vừa lên tiếng phản bác lại những ý kiến cho rằng nhóm không có gì đột phá so với Orange Caramel.

Hưởng ứng làn sóng nhóm nhỏ đang là trào lưu của Kpop, 3 thành viên Seung Ah, Ji SookHyun Young của Rainbow cùng nhau hợp thành Rainbow Pixie. Khác với hình tượng sexy nữ tính trong Rainbow, nhóm nhỏ này theo đuổi phong cách sôi động, đáng yêu đúng như tên gọi Pixie (pixie nghĩa là nàng tiên, yêu tinh). Ca khúc ra mắt Hoi Hoi của nhóm chiếm được cảm tình của khán giả nhờ giai điệu vui nhộn, dễ nhớ.

 
Lý do Seung Ah, Ji Sook và Hyun Young được chọn vào Pixie vì cả 3
là những thành viên nghịch ngợm, dễ thương nhất Rainbow

Rainbow Pixie cho biết: “Nàng tiên xinh đẹp thì không thiếu, nhưng chẳng có mấy nàng tiên ngốc nghếch và nghịch ngợm. Chúng tôi sẽ khởi đầu một trào lưu mới”. Seung Ah, Hyun Young, Ji Sook dự định bộc lộ “nét ngốc nghếch tự nhiên” để chuẩn bị cho hoạt động nhóm nhỏ. Tuy nhiên, 3 cô nàng cũng đồng thời lo lắng về chuyện phải thể hiện sự đáng yêu.

 
Fan của Rainbow chủ yếu nằm trong độ tuổi 20 - 30, vậy nên Pixie hi vọng có thể
 chinh phục thêm fan thiếu nhi cùng fan chú bác
 
Seung Ah, vốn là một trong những thành viên nhiều tuổi nhất Rainbow, không giấu nổi sự ngại ngùng khi phải cố tỏ ra trẻ trung. Hyun Young gặp khó khăn khi tập cười dễ thương. Còn Ji Sook ái ngại tự hỏi không hiểu các fan sẽ phản ứng thế nào trước hình tượng của nhóm. Thế nhưng sau cùng, Rainbow Pixie vẫn tích cực tập luyện, sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi về hình tượng và concept mới của mình.


Dù cùng theo đuổi concept nàng tiên, nhưng Orange Caramel thì
xinh đẹp nguyên mẫu, trong khi Pixie còn pha thêm sự ngốc nghếch
 
Rainbow Pixie diện trang phục nàng tiên màu sắc sặc sỡ, hát ca khúc bắt tai dễ nhớ, thực hiện động tác vũ đạo vui nhộn và dễ thương. Chính vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng Rainbow Pixie chẳng có gì đột phá so với Orange Caramel. Đáp lại, nhóm cho biết: “Chúng tôi theo đuổi concept tương tự, cũng như cùng có 3 thành viên, vậy nên rất nhiều khán giả cho rằng chúng tôi na ná nhau. Tuy nhiên, Orange Caramel giống như những nàng tiên xinh đẹp điển hình bước ra từ truyện cổ tích, còn nhóm chúng tôi lại pha lẫn cả sự ngốc nghếch. Các bạn sẽ sớm nhận thấy sự khác biệt thôi”.
 
Theo HanaZ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ