Xem bản thử nghiệm

Quang Lê mời Phương Mỹ Chi hát trong liveshow sau tai nạn

CK, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 20/09/2013

Nam ca sĩ về nước làm liveshow và "chị 7" là một trong những khách mời xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt này.

May mắn sức khỏe không bị ảnh hưởng sau tai nạn tại Mỹ, Quang Lê đang chuẩn bị về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow lớn thứ hai trong sự nghiệp ca hát của mình tại quê nhà sau thành công của đêm nhạc Hát trên quê hương vào năm 2012.

Quang Lê mời Phương Mỹ Chi hát trong liveshow sau tai nạn 1

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị gấp rút cho liveshow Hát trên quê hương 2 lần này, Quang Lê cho hay mọi công việc vô cùng khó khăn vì không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe mà cả thời gian đi lại, di chuyển cũng không hề đơn giản. Hiện tại, khi vẫn đang ở Mỹ nhưng Quang Lê vẫn cố gắng nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và luyện tập cho liveshow. Mỗi ngày, Quang Lê đều liên hệ với quản lý của mình tại Việt Nam để hoàn tất mọi khâu cho đêm diễn vào ngày 4/10 tới tại sân khấu Lan Anh, Tp.HCM.

Liveshow Hát trên quê hương 2 lần này của Quang Lê sẽ quy tụ một dàn sao vô cùng hùng hậu như: Elvis Phương, Bảo Yến, Phương Thanh, Lệ Quyên, Duy Mạnh, Quách Tuấn Du, Thùy Trang, Hà My, Khánh Ngọc. Ngoài ra, NSND Hồng Vân, danh hài Minh Nhí, Hồng Tơ, diễn viên Ngân Quỳnh… sẽ xuất hiện trong một tiểu phẩm đặc biệt, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Quang Lê mời Phương Mỹ Chi hát trong liveshow sau tai nạn 2

Chương trình đặc biệt còn có sự tham gia của Phương Mỹ Chi. Quang LêPhương Mỹ Chi sẽ có 1 tiết mục đặc biệt được dàn dựng công phu với ca khúc Sa mưa giông. Ngoài ra, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt của liveshow lần này. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày