Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Psy phấn khích với thành công của hit "khó đỡ"

16:12:42 05/08/2012

Ai mà nghĩ một ngôi sao không phải idol có thể gây ảnh hưởng lớn như vậy chứ?

Được rapper nổi tiếng thế giới T-Pain hết lời khen ngợi, xuất hiện hoành tráng trên CNN và MV vượt ngưỡng 10 triệu lượt xem YouTube chỉ trong thời gian ngắn, Gangnam Style đã thực sự trở thành một hiện tượng mà ngay cả chính chủ nhân của hit này cũng phải bất ngờ. 

psy-phan-khich-voi-thanh-cong-cua-hit-kho-do
Psy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ với thành công của "Gangnam Style" 

Trong buổi phỏng vấn với OSEN hôm 3/8, Psy xúc động bày tỏ: "Lần trở lại này của tôi giống như một giấc mơ đã thành hiện thực, nhiều sự kiện "như mơ" đã xảy ra. Tôi còn vui mừng hơn hồi ra mắt với Bird nữa".

Ngay sau khi phát hành, Gangnam Style đã lập tức thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn trong suốt 20 ngày, đứng đầu các bảng xếp hạng hàng tuần lẫn hàng ngày và khiến cho mức độ nổi tiếng của chàng béo nhà YG lan rộng hơn trên phạm vi thế giới. 

psy-phan-khich-voi-thanh-cong-cua-hit-kho-do
Với hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube, "Gangnam Style" rõ ràng là một chiến công 
đối với một ca sỹ không có lượng fan lớn như các nhóm thần tượng

Khi đưa tin về mức độ phủ sóng của Gangnam Style, CNN cho biết ca khúc đã nhận được sự chú ý từ những nghệ sỹ nổi tiếng cũng như các trang web lớn nhất toàn cầu.

Phóng viên Shannon Cook nhận xét: "Gangnam Style của ca sỹ Hàn Quốc Psy đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Phản ứng của khán giả ở Mỹ cũng rất tuyệt vời. Thậm chí tôi còn xem MV đó đến 15 lần. Những siêu sao như T-PainRobbie Williams cũng hết lời khen ngợi ca khúc này trên Twtitter". 
JAM