3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng
Nấu ăn với tranh vui
3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng

Từ súp ngô, ngô chiên hay bánh ngô, món nào cũng ngon mê mẩn, làm bạn muốn ăn mãi thôi!

Lên trên
Hot Playlist

Playlist cho những tình yêu bị "cắm sừng"

12:07:06 29/07/2012

Dành cho nạn nhân có mà cho các "tội nhân" cũng không thiếu bài nào!

Tình yêu luôn rất đẹp, rất tuyệt vời, trừ những lúc bị "cắm sừng". Phản bội, lừa dối trong tình yêu từ lâu đã là một chủ đề nóng sốt trong làng nhạc với vô số những No.1 hit. Hôm nay, hãy cùng chúng tớ điểm lại những ca khúc không-thể-bỏ-qua về phản bội nhé! Tâm sự của người bị "cắm" có mà người đi "cắm" cũng không hề thiếu.

Trong Unfaithful, Rihanna đã thể hiện sự bứt rứt cũng như cảm giác tội lỗi của mình khi qua lại với kẻ khác sau lưng bạn trai. Người bạn trai dù biết bị “cắm sừng” vẫn chỉ âm thầm chịu đựng và chính điều đó đã thôi thúc cô dừng mối quan hệ bất chính kia.

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“Unfaithful” MV - Rihanna

Ngược lại với Unfaithful, trong Take A Bow, Rihanna lại đứng ở vị trí “bị hại”. Nữ ca sỹ đả kích tay bạn trai lươn lẹo của mình bằng giọng điệu vô cùng châm biếm: “Anh đã dựng nên một màn kịch rất hay, đầy tính giải trí/Nhưng giờ thì tất cả đã kết thúc rồi”.

“Take A Bow” MV - Rihanna

Tương tự như Rihanna, Usher cũng có lần trót dại “ăn chả”. Trong hit Confessions Part II, nam ca sỹ đã thú nhận mình có con với người khác và mong bạn gái tha thứ. Anh hát: “Đây là điều khó khăn nhất anh từng phải làm/Đó là nói với em, người anh yêu rằng anh đang có con với người phụ nữ anh chẳng biết rõ/Hi vọng em sẽ cho anh một cơ hội khác”.

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“Confessions Part II” MV – Usher

Justin Timberlake cũng sở hữu hai hit đình đám thuộc chủ đề này, đó là Cry Me A River What Goes Around Comes Around. Trong đó, Cry Me A River chính là lời tố cáo sự không chung thủy của Công chúa nhạc Pop Britney Spears trong thời gian hai người hẹn hò.

Nếu như ở Cry Me A River, nam ca sỹ hát không ít lời cay đắng thì ở What Goes Around Comes Around, anh chỉ cảnh báo rằng “Gieo gió ắt sẽ gặt bão”.

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“Cry Me A River” MV – Justin Timberlake

“What Goes Around Comes Around” MV – Justin Timberlake

Khi bị phản bội, Carrie Underwood không hề mất thời gian đau khổ, ủ dột mà lại tỏ ra rất mạnh mẽ và còn lên kế hoạch trả thù. Tất cả được thể hiện rõ nét trong hit Before He Cheats của cô. Trong khi gã bạn trai lăng nhăng đang mải mê tán gái thì chiếc xe của hắn đã bị Carrie phá tan tành. “Có lẽ lần tới anh ta sẽ nghĩ kỹ hơn trước khi lừa dối” – Nữ hoàng nhạc Đồng quê hát.

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“Before He Cheats” MV – Carrie Underwood

Giống Carrie Underwood, Beyoncé Knowles cũng là một tấm gương về tinh thần lạc quan khi bị lừa dối. Khi phát hiện gã bạn trai ăn bám lăng nhăng với người khác trong chính chiếc xe cô mua tặng hắn, Beyoncé đã quyết định dứt tình ngay lập tức.

Cô nhắn nhủ trong ca khúc Irreplaceable rằng: “Anh hẳn là chẳng hiểu gì về tôi rồi/Tôi có thể kiếm ngay một người như anh trong ngày mai/Vì thế đừng bao giờ nghĩ, dù chỉ trong một giây, rằng anh là không thể thay thế được”

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“Irreplaceable” MV – Beyoncé Knowles

Christina Aguilera lại có một cách xử lý hoàn toàn khác khi bị phản bội. Những gì cô hát trong ca khúc You Lost Me tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng ám ảnh: “Anh yêu, anh đã mất em rồi/Em biết anh thấy có lỗi/Nhưng anh đã chọn dục vọng khi anh lừa dối em/Anh hối hận nhưng đã quá muộn/Sao em có thể tin anh được nữa?”.

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“You Lost Me” MV – Christina Aguilera

JoJo cũng đã hai lần hát về việc bị phản bội. Trong cả hai ca khúc Leave (Get Out)Too Little Too Late, cô nàng đều vạch trần bộ mặt gian dối của đối phương và quyết định “đá” hắn một cách không thương tiếc.

playlist-cho-nhung-tinh-yeu-bi-cam-sung

“Leave (Get Out)” MV – JoJo

“Too Little Too Late” MV – JoJo
JAM