Bản tin Kpop:

Phát "sốt" với loạt hình ảnh và thông tin nóng hổi về “Black Soshi” của SNSD

Tig luvs B-girl (Tổng hợp từ KL và Allkpop), Theo 08:35 15/03/2010

Kara thống trị các sân khấu với "Lupin"; Vì sao Doo Joon (BEAST) vắng mặt trên sân khấu "Shock"?

Vì sao Doo Joon (BEAST) vắng mặt trên sân khấu “Shock”?


Leader Doo Joon bất ngờ vắng mặt trên sân khấu “Shock” tối qua của BEAST trên SBS Inkigayo 

Chiều tối hôm qua 14/3, BEAST tiếp tục loạt sân khấu “Shock” điên đảo của mình trên SBS Inkigayo, có điều lần này, leader Doo Joon đã không tham gia biểu diễn. Đây không phải lần đầu tiên anh chàng biến mất khỏi các hoạt động chung cùng BEAST, trước đây khi nhóm mới debut với “Bad Girl”, Doo Joon cũng đã có một thời gian lặn mất tăm mất tích khỏi phạm vi phủ sóng của Kpop fan. 

Lý do là anh chàng đang bay sang Lào để bấm máy cho chương trình “Danbi” của MBC 

Tuy nhiên lý do cho sự vắng mặt không báo trước này của Doo Joon đã ngay lập tức được hé lộ: anh chàng đang tham gia bấm máy cho “Danbi” thuộc chương trình Sunday Sunday Night của MBC. Vì yêu cầu của show, Doo Joon buộc phải bay tới một số quốc gia như Lào, Campuchia và cả Châu Phi để thực hiện việc quay phim. 

5 anh chàng của BEAST đã hoàn thành xuất sắc sân khấu “Shock” dù thiếu đi leader 

Mặc dù thiếu đi leader tuy nhiên 5 anh chàng còn lại của BEAST đã hoàn thành xuất sắc sân khấu “Shock” trên SBS Inkigayo, thể hiện thay phần của Doo Joon.  

BEAST – “Shock” (SBS Inkigayo) 
 

Loạt hình ảnh và thông tin nóng hổi về “Black Soshi”

 


 
Sự trở lại của SNSD với concept “Black Soshi” cũng được rất đông Kpop fan chờ đợi 

Bên cạnh MV “I Did Wrong” của 2AM, single sắp tung ra của SNSD với concept “Black Soshi” cũng đang khiến đông đảo Kpop fan tò mò, sốt ruột chờ đợi. Giống như 2AM, SNSD cũng sẽ có một cuộc lột xác toàn diện trong single mới, khác biệt hoàn toàn với hình tượng trong “Oh!”Tất cả hình ảnh concept của từng thành viên SNSD đã được hé lộ trong 5 ngày qua 

Kể từ tuần này, SNSD đã kết thúc hoạt động quảng bá “Oh!” để tập trung chuẩn bị cho single mới nằm trong repackaged album sắp lên kệ. Kpop fan cũng đã có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ 9 hình ảnh concept của từng thành viên cho “Black Soshi”. Đến ngày 18/3, single mới bí ẩn của 9 cô nàng SNSD sẽ chính thức lên sóng. 

Teaser video sẽ tung ra vào ngày 16/3, trong khi đó single mới của SNSD sẽ chính thức được hé lộ vào 18/3 

Tuy nhiên trước đó vào 16/3, SM sẽ tung ra teaser cho MV single mới nhằm đảm bảo Kpop fan sẽ phải mất ăn mất ngủ chờ đợi sự trở lại của SNSD. Ngoài ra, vừa qua cư dân mạng đã đoán già đoán non rằng đoạn video trong Encore concert của SNSD chính là teaser đầu tiên cho hình tượng “Black Soshi”

 
Fancam trong Encore concert của SNSD về đoạn video được dự đoán là giới thiệu cho concept “Black Soshi” 
 

KARA thống trị các sân khấu âm nhạc với “Lupin”

 
 
Các thành công của KARA lớn dần lên theo từng single 

Có vẻ như những thành công của KARA đang ngày một lớn dần lên theo các single. Mở đầu là “Pretty Girl”“Honey”, kế đến gây sốt hơn với “Mister”“Wanna”, giờ là vang dội cùng “Lupin”. Vừa mới trở lại được 2 tuần nhưng KARA đã lần lượt thống trị các sân khấu âm nhạc Mnet M! Countdown, Music Bank và mới đây là SBS Inkigayo

Với “Lupin”, KARA hạ gục tất cả các sân khấu âm nhạc, qua mặt nhiều đấu thủ mạnh như SNSD, T-ara và BEAST 

Trước “Oh!” của SNSD và đặc biệt là “I Go Crazy Because Of You” của T-ara, “Lupin” vẫn nẫng gọn hết các cúp trên sân khấu âm nhạc. Đáng chú ý nhất trong đó là chiếc cúp tại Music Bank cuối tuần qua – No.1 K-Chart đầu tiên trong sự nghiệp 3 năm của KARA. Với chiến thắng trên SBS Inkigayo tối qua, KARA dự đoán sẽ còn tiếp tục bảo vệ được ngai vàng trong thời gian tới trước những nguy cơ từ SNSD, T-araBEAST.

 
 KARA – “Lupin” (SBS Inkigayo)
 
 
KARA chiến thắng tại SBS Inkigayo chiều tối 14/3
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày