Sẽ thế nào nếu khủng long chung sống với con người?
Quan điểm Khám phá
Sẽ thế nào nếu khủng long chung sống với con người?

Nếu loài khủng long còn tồn tại cho tới ngày nay, liệu bạn có nghĩ chúng ta có thể cưỡi khủng long dạo chơi như cưỡi ngựa không?

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD

14:15:32 19/07/2013

Những vlogger đình đám trên YouTube cùng được mời xem MV của Big Bang, SNSD và SHINee.

Kênh YouTube nổi tiếng chuyên ghi lại phản ứng của những đối tượng khác nhau trước một chủ đề cụ thể - TheFineBros vừa cho ra lò một video mới: phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV của Big Bang, SNSDSHINee.

Xuất hiện trong video mới của TheFineBros là những vlogger nổi đình nổi đám trên YouTube: Ryan Higa, Jack Douglass, Tay Zonday, Ingrid Nilsen, Trisha Hershberger, Meg Turney, Tyler Oakley, Catherine Wayne, Ian Hecox, Anthony Padilla, Rosanna Pansino, DeStorm Power Philip DeFranco. Những Youtuber này được cho xem ba MV: Fantastic Baby (Big Bang), I Got A Boy (SNSD)Lucifer (SHINee).

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 1

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 2

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 3

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 4

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 5

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 6

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV Big Bang, SNSD 7

Phản ứng của các hot Youtuber khi xem MV của Big Bang, SNSD, SHINee

Với MV của Big Bang, phần lớn phản ứng là những tiếng cười và bình luận kiểu "Nó thật là lố bịch nhưng tôi thấy thích", "Sao họ lại có trang phục Where The Wild Things Are vậy?", "Trông họ giống như các nhân vật trong game Final Fantasy mà tôi hay chơi", "Tôi không biết là mình vừa xem cái gì nữa".

Phản ứng trước MV của SNSD thì là "Đây có phải cô gái trong MV của Psy không?", "Quá nhiều thành viên"... Với MV của SHINee, Taemin thậm chí còn bị nhầm là... phụ nữ bởi mái tóc dài.

Cuối video, các vlogger kết luận rằng MV của Big Bang "sự hỗn loạn đầy màu sắc", MV của SNSD thì "quá nhiều các cô gái", còn SHINee thì được ví như "Backstreet Boys châu Á" hay "One Direction Hàn Quốc".
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ